Blog

3 bước chính để làm mới sàn bê tông

Một lớp màu tươi giải quyết mọi thứ! Và thật dễ dàng khi bạn có thể dựa vào các công cụ mạnh mẽ, sáng tạo giúp nâng công việc nặng nề lên ngay cả một sàn nhà lớn.

Bê tông là một trong những vật liệu xây dựng bền nhất, nhưng màu xám xỉn đặc trưng của một tấm bê tông có thể có vẻ lạnh và không hấp dẫn, đặc biệt là sàn. May mắn cho nhiều chủ nhà, bê tông cũng là một vật liệu khá linh hoạt cung cấp nhiều tùy chọn để sửa chữa, thay đổi và cải tiến. Bạn có thể cạo sạch nhấp nhô khi khô, lấp đầy các vết nứt, thay đổi màu sắc và thậm chí thêm các mẫu!

Bạn nên hiểu rõ hơn về: Sơn Epoxy là gì ? để có một diện mạo mới hoàn hỏa cho sàn bê tông.

BƯỚC 1: Chuẩn bị bề mặt

Ngay cả sau khi sàn bê tông của bạn đã được phủ một màu mới, tình trạng của chúng sẽ vẫn được nhìn thấy. Các cục, vết nứt và các khiếm khuyết khác mà bạn không xử lý trước khi vẽ sẽ giữ lại kết cấu vừa đủ để bóng của chúng thu hút sự chú ý. Đó là lý do tại sao bạn muốn bề mặt mịn và sạch nhất có thể trước khi bạn bắt đầu sơn sàn bê tông.

Sơn mới chỉ dính vào một bề mặt khô, sạch.

Để có kết quả tốt nhất trong thời gian dài, với độ bong tróc tối thiểu, hãy bắt đầu với một sản phẩm tẩy nhờn bê tông phù hợp với sàn nhà của bạn (tùy thuộc vào bề mặt bên trong hay bên ngoài). Bởi vì các sản phẩm tẩy dầu mỡ bê tông thường được áp dụng cho bê tông ẩm, phù hợp với kính bảo hộ, quần áo và găng tay, và phun xuống sàn nhà.

Cuối cùng, lấp đầy bất kỳ vết nứt nào có thể làm hỏng sàn hoàn thiện của bạn.

BƯỚC 2: Sơn lót và sơn hoàn thiện.

Sơn lót trước khi bạn sơn sàn bê tông giúp đảm bảo rằng diện mạo mới của bạn sẽ bám. Chọn một lớp sơn lót tương thích với cả bê tông và sơn epoxy mà bạn sẽ sử dụng làm lớp sơn hoàn thiện. (Sơn epoxy là sự lựa chọn tốt nhất cho sàn nhà, có rất nhiều sự lạm dụng. Bạn sẽ nhận được kết quả bền nhất từ ​​epoxy, và nó sẽ giữ được tốt hơn theo thời gian so với sơn latex.) Hãy chắc chắn rằng cả sơn lót và sơn đều phù hợp với vị trí sàn nhà của bạn, cho dù đó là bề mặt bên trong hay bên ngoài.

BƯỚC 3: Đê khô và kiểm tra

Khi lớp sơn epoxy khô (kiểm tra nhãn thời gian khô), sàn nhà của bạn sẽ trông tuyệt vời, nhưng để có kết quả lâu dài nhất, bạn nên sử dụng chất trám kín. Chọn chất bịt kín để sử dụng bên ngoài hoặc bên trong (tùy thuộc vào vị trí của sàn nhà của bạn) và một loại tương thích với sơn epoxy bạn đã áp dụng.

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

>> Xem thêm: 

https://ngoinhavietnam.net/mua-biet-thu-ha-noi-co-phai-su-chon-lua-khon-ngoan/

https://ngoinhavietnam.net/nen-dau-tu-dat-o-dau-de-dat-hieu-qua-cao/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button