Trong khi không khí đêm bắt đầu trở nên lạnh hơn và nhiều người trong chúng ta đang đổi thiết kế phòng ngủ, chúng ta sẽ chú ý đến vị trí đẹp nhất trong nhà.

Khi không gian chúng ta bò đến vào cuối một ngày dài và không thể chịu đựng khi báo thức reo lên, những lời sáo rỗng cũ đúng là phòng ngủ của bạn thực sự là một nơi tôn nghiêm. Bước vào chỗ mềm mại nhất của bạn, mùa thu là tất cả những đêm thư giãn vì vậy chúng tôi đã tập hợp 3 phòng ngủ hàng đầu của chúng tôi cho mùa ôm ấp – bạn sẽ không cần bất kỳ lý do nào để đi ngủ.

1. Sáng và đẹp

3 yếu tố khiến phòng ngủ thoải mái

Một chiếc giường như Juliet của chúng tôi thực sự chiếm sân khấu trung tâm mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, hãy khoe những đường cong của đầu giường hình người yêu trong một chất liệu mềm mại không thể cưỡng lại, với chất vải cotton của chúng tôi, cũng có ánh sáng tinh tế để bắt ánh sáng và làm cho nó trở thành một mảnh đáng chú ý.

Bằng cách kết hợp nó với các phụ kiện lộng lẫy không kém trong chất vải cotton, điều này làm cân bằng độ sáng của chiếc giường để nó không áp đảo căn phòng. Những đồ nội thất hoàn hảo sẽ khiến Juliet tỏa sáng!

Xem thêm: Một số giường ngủ khiến căn phòng trở nên sang trọng

Để làm nền cho toàn bộ thiết kế, một tấm thảm tối màu, chẳng hạn như bàn phụ tối giản, làm dịu đi màu sắc rực rỡ, làm cho toàn bộ không gian bạn có thể nghỉ ngơi cũng như đưa bạn đi vào buổi sáng.

2. Mát và bình tĩnh

3 yếu tố khiến phòng ngủ thoải mái

Đối với những người thích một khu zen, hãy đến bờ biển để lấy cảm hứng. Màu xanh và trắng là hình ảnh thu nhỏ của phong cách hải lý và sử dụng vải sọc trên giường Harlow của chúng tôi mang đến một cú đấm không khí biển ngay lập tức. Các đường mảnh cung cấp một cơ sở tinh tế cho bạn để sau đó đi ven biển như bạn muốn.

Làm cho chương trình trở nên sống động với một loạt các đệm phân tán không chỉ mang lại sự mềm mại mơ màng mà còn là phần đệm hoàn hảo để nằm ngửa và lắng nghe âm thanh của đại dương.

Làm mềm các kết cấu bằng gỗ gồ ghề với một tấm thảm sang trọng, như chiếc giường ngủ này và chân giường, khi mặc một bộ đồ bằng vải lanh mềm mại mang lại cảm giác thoải mái khi đưa bạn đến du thuyền trong mơ của bạn. Nắm bắt khả năng đa chức năng của tác phẩm và sử dụng nó như một cái bàn hoặc thậm chí để làm phẳng các cửa phòng.

3. Sang trọng có và thư giãn

Trong danh sách những cách hàng đầu để cảm thấy thư giãn, mùi hoa oải hương chắc chắn sẽ ganh đua cho vị trí hàng đầu trong số các phòng ngủ. Vậy tại sao không lấy cảm hứng từ các cánh đồng với niềm vui thích không kém màu tím của chiếc giường bọc nỉ của SofaZ chúng tôi.

Để có những chiếc đệm phù hợp với lá, hãy chọn những chiếc đệm có điểm nhấn trong các chất vải của chúng tôi, mang lại cảm giác hiện đại và độ tương phản tuyệt đẹp mà vẫn thanh lịch và sang trọng đảm bảo rằng chiếc giường táo bạo sẽ không chiếm toàn bộ thiết kế .

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Làm cho không gian phòng khách thật dễ chịu

– Tránh 8 sai lầm khi trang trí nội thất ngôi nhà
 

October 5, 2019

Leave a Reply