Cuộc sống

Đồng hồ Nam Casio Lineage LIW-M610DBS-1AJF có chức năng gì?

Đồng hồ Nam Casio Lineage LIW-M610DBS-1AJF sở hữu tông màu đen bí ẩn mang đến cảm giác sự mạnh mẽ, chín chắn và bản lĩnh. Phiên bản đồng hồ Casio Lineage LIW-M610DBS-1AJF chắc chắn sẽ làm được những điều trên cả sự mong đợi của bạn.

Diện mạo đồng hồ Lineage LIW-M610DBS-1AJF

Với tông màu đen kếp hợp vô cùng hài hòa với màu vàng ở các điểm nhấn bên trong mặt đồng hồ này chắc hẳn sẽ vô cùng độc đáo và mới lạ với những bạn nam yêu thích phong cách thể thao, năng động và hiện đại.

Casio Lineage LIW-M610DBS-1AJF

Là một trong những mẫu thiết kế đồng hồ đặc biệt của các phiên bản tiền nhiệm nhiều kim với thiết kế tuyệt vời. Các mẫu thiết kế đồng hồ nam đặc biệt đó là gì, bạn có thể ghé xem chi tiết tại đây.

Sở hữu “thân hình” nhỏ nhắn phù hợp với những chàng trai có cổ tay hơi đậm và dáng người khỏe khắn. Hơn nữa tính năng kết nối thông minh Blutooth và sử dụng pin kép cũng là một trong những khả năng độc đáo của riêng mẫu đồng hồ Lineage này nhé.

Tính năng của Casio Lineage LIW-M610DBS-1AJF

Các chức năng khác có thể kể đến như trao đổi dữ liệu qua Bluetooth và Multiband 6, hỗ trợ tự động điều chỉnh thời gian khi nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian lớn trên thế giới. Sản phẩm cũng có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ thời gian qua ứng dụng Lineage Connected *2 có thể chạy trên điện thoại thông minh.

Casio Lineage LIW-M610DBS-1AJF

Đồng hồ Casio chính hãng Lineage LIW-M610DBS-1AJF được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay khi kết hợp nhiều tính năng hiện đại. Nhờ đó sản phẩm có thể sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Mặt kính đồng hồ được làm bằng kính sapphire với độ bền cao cùng dây đeo bằng kim loại thép không gỉ mạ ion màu đen mang đến sự đồng bộ hoàn hảo đặt biệt cho cổ tay.

Vỏ máy đồng hồ mạnh mẽ, có bộ ba chống tác động ngoại lực: chống sốc, chống từ, chống rung, hơn nữa còn chịu nhiệt độ thấp và chống nước lên đến 50m. Đi kèm với các chức năng bên trên, đây là mẫu Lineage đầu tiên có tính năng điều hướng Multi band 6. Hỗ trợ mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn.

Ngoài ra, hệ thống sạc kép hỗ trợ sạc cực nhanh  không dây hay  sạc bằng năng lượng mặt trời. Chức năng này có thể giúp khôi phục tạm thời bằng cách đặt sản phẩm ngay dưới ánh sáng có cường độ cao để sạc bằng năng lượng mặt trời.

Đồng hồ có thể sử dụng các chức năng kết nối qua Bluetooth với điện thoại thông ứng dụng Lineage Connected có thể dùng trên điện thoại để thực hiện nhiều hoạt động khác. Công cụ hỗ trợ kết nối này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh thời gian bằng cách sử dụng hiệu chỉnh tín hiệu thời gian và kết nối Bluetooth®.

>>> Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button