Blog

Chiến dịch mới kêu gọi người tiêu dùng sử dụng thịt cừu

Giai đoạn đầu tiên của chiến dịch toàn An Bình Group khuyến khích người tiêu dùng sử dụng thịt cừu đã ra mắt trong tháng này.

Được cung cấp bởi Quality Meat Scotland (QMS), Ủy ban Phát triển Nông nghiệp và Trồng trọt (AHDB) và Hybu Cig Cymru – Meat Promotion Wales (HCC), nó bao gồm video theo yêu cầu, tài trợ radio và quảng cáo kỹ thuật số và xã hội cũng như quan hệ đối tác tin tức địa phương và được thiết lập để đạt 75% của tất cả người trưởng thành (tuổi từ 15-64) ở Anh.

Chiến dịch mới diễn ra sau chiến dịch cực kỳ phổ biến ‘Sử dụng thịt bò, tập trung vào việc thúc đẩy cắt giảm bít tết và rang sau khi nhu cầu giảm mạnh sau khi COVID-19 bị mất do dịch vụ thực phẩm như quán rượu và nhà hàng. Nhu cầu bán lẻ cho việc cắt giảm thịt bò cao cấp đã tăng lên trong những tuần gần đây và giá nông trại đã ổn định.

Các giai đoạn khuyến mãi tiếp theo được lên kế hoạch vào cuối năm nay, đáp ứng các điều kiện thị trường và bán lẻ đang phát triển khi Vương quốc Anh nổi lên từ việc khóa máy và bắt đầu mở lại các địa điểm để ăn uống.

Các công thức được giới thiệu trong giai đoạn đầu tiên của quảng cáo bao gồm Chops Lamb một khay nhanh chóng và dễ dàng với Feta, Lamb Wraps, Lamb & Tzatziki Pittas và Lamb Satay Skewers thân thiện với BBQ.

Hỗ trợ cho chiến dịch này là người dẫn chương trình truyền hình và đầu bếp John Torode, người sẽ giúp chia sẻ hương vị độc đáo, chất lượng cao và linh hoạt với người tiêu dùng. (tham khảo thông tin trên trang web của chúng tôi https://anbinhfood.com)

Một tuyên bố chung từ các hội đồng thuế, cho biết: Chiến dịch ‘hãy ăn thịt cừu’ nhằm mục đích thúc đẩy doanh số bán thịt cừu trên toàn quốc bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng một loạt các công thức nấu ăn thịt cừu đơn giản, ngon miệng mới cũng như các mẹo và ý tưởng, hoàn hảo cho bữa ăn gia đình hoặc BBQ mùa hè.

Một lần nữa, khó có thể dự đoán nhu cầu sẽ phát triển như thế nào trong nửa cuối năm khi chúng ta đạt đến thời kỳ sản xuất cao điểm cho thịt cừu ở Anh. Chúng tôi sẽ đáp ứng khi cần thông qua các chiến dịch hấp dẫn nhắm vào các phân khúc phù hợp nhất của thị trường.

Chiến dịch này được tài trợ từ quỹ 3,5 triệu bảng tiền thuế thịt đỏ AHDB được rào lại cho các dự án hợp tác được quản lý bởi các cơ quan thuế ba GB – QMS, AHDB và HCC.

Quỹ có rào chắn là một sự sắp xếp tạm thời trong khi một giải pháp dài hạn được tìm kiếm về vấn đề thuế được thu tại điểm giết mổ ở Anh đối với động vật được nuôi ở Scotland hoặc xứ Wales.

Bạn có thể tham khảo một số bài viết sau đây:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button