BlogCuộc sống

Chuyển nhà vào ngày nào thì tốt giúp gia đình có cuộc sống viên mãn?

Lựa chọn ngày tốt để chuyển nhà đóng vai trò quan trọng, giúp gia đình có một cuộc sống viên mãn tại nơi ở mới. Bởi thế, bất cứ mọi gia chủ đều mong muốn tìm kiếm được câu trả lời chuyển nhà vào ngày nào thì tốt.

Đây là vấn đề mà dịch vụ dọn nhà trọn gói thường xuyên tiếp nhận từ yêu cầu khách hàng. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự, nhất định đừng bỏ qua chia sẻ từ bài viết sau đây.

Chuyển nhà vào ngày nào thì tốt? Hướng dẫn cách xem ngày chuyển nhà hiệu quả

Tại sao phải chuyển nhà ngày tốt?

Theo phong thủy, ngày chuyển nhà chính là ngày mà gia chủ ra mắt, bái kiến thần linh, thổ địa, các vị thần cai quản ở khu vực nơi ở mới. Việc chọn ngày đẹp để chuyển nhà sẽ tạo nên một khởi đầu mới tốt lành. Giúp gia đình luôn có cuộc sống hạnh phúc, bình an, tài vận tiến tới.

Để đảm bảo cho mọi việc được diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ, chuyển nhà vào ngày nào thì tốt thường tuân thủ các tiêu chí liên quan. Trong đó, có thể kể đến như xem ngày chuyển nhà theo tuổi gia chủ, giờ hoàng đạo, theo hướng nhà…

Chuyển nhà ngày tốt tạo nên khởi đầu tốt lành cho gia đình

Hướng dẫn cách xem ngày chuyển nhà tốt nhất

Tùy thuộc vào điều kiện mà gia chủ sẽ lựa chọn ra cho mình phương án tìm ngày chuyển nhà đến nơi ở mới hiệu quả. Với một số gợi ý dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có được quyết định đúng đắn nhất.

Chọn ngày hoàng đạo chuyển nhà

Ngày hoàng đạo là ngày được đánh giá tốt về mặt phong thủy. Theo thiên văn cổ đại, người ta tin rằng đường đi của mặt trời sẽ xuất hiện các sao tốt/xấu, đại diện cho vị thần thiện/ác tương ứng. Khi chọn ngày hoàng đạo để thực hiện việc chuyển nhà sẽ được vị thần thiện bảo hộ nên gặp nhiều may mắn.

>>>Cùng chủ đề: https://chuyenvanphonghaidang.com/dich-vu-chuyen-kho-xuong/

Chọn ngày chuyển nhà dựa vào Ngũ hành

Phong thủy Ngũ hành quy định mỗi ngày tương ứng với hành Kim. Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, ưu tiên các ngày hành Kim và Thủy để chuyển dọn nhà. Bởi quan niệm Kim là vàng bạc, còn Thủy tượng trung tiền vào như nước, chúng đều gắn liền với tài lộc.

Chuyển nhà vào ngày nào thì tốt bạn cũng có thể căn cứ theo Ngũ hành bản mệnh gia chủ để tìm ra ngày đẹp. Chẳng hạn như gia chủ mệnh Kim ngày tương hợp là Kim và ngày tương sinh là Thổ.

Chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi

Ứng với mỗi tuổi mệnh của gia chủ sẽ có ngày hợp tương ứng. Muốn xác định đúng ngày hợp tuổi chuyển nhà tốt nhất, đòi hỏi bạn cần tuân thủ các tiêu chí khắt khe. Tốt hơn hết, bạn nên nhờ đến thầy phong thủy chuyên nghiệp tư vấn một cách kỹ lưỡng.

Loại trừ những ngày xấu

Các ngày mùng 5, 4, 23 âm lịch (ngày Nguyệt Kỵ) và ngày mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch (ngàyTam Nương), hay ngày mùng 1, 15 âm lịch… đều là những ngày xấu không thuận lợi cho việc chuyển dọn nhà.

Chuyển nhà vào ngày nào thì tốt được xác định vào nhiều yếu tố

Ngày chuyển nhà dựa vào hướng nhà

Chuyển nhà vào ngày nào thì tốt gia chủ có thể căn cứ vào hướng nhà để chọn ngày chuyển dọn phù hợp. Ghi nhớ ngày tương khắc hướng nhà như sau:

+ Nhà hướng Đông cần loại trừ Tam hợp Kim, tránh các ngày Sửu, Tỵ, Dậu.

+ Nhà hướng Tây khắc ngày Tam hợp Mộc gồm Mão, Mùi và Hợi.

+ Nhà hướng Nam tránh Tam hợp Thủy với ngày Tý, Thìn, Thân.

+ Nhà hướng Bắc tránh ngày Tam hợp Thủy gồm Dần, Ngọ, Tuất.

Như vậy, qua thông tin trên đây hy vọng đã phần nào giúp bạn xác định thành công ngày tốt chuyển nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình chuyển dọn nhà đến nơi ở mới diễn ra thuận lợi, gặp mọi điều tốt lành, bạn có thể hợp tác cùng với Chuyển nhà trọn gói Hải Đăng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về vấn đề chuyển nhà ngày nào thì tốt phù hợp nhất. Đồng thời hỗ trợ giải pháp vận chuyển đồ đạc an toàn đến nơi ở mới của bạn bằng phong thái chuyên nghiệp, giá cả dịch vụ ưu đãi nhất. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02422.144.114 – 0985.324.540 để trao đổi trực tiếp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button