Blog

Chuyển văn phòng trọn gói tại Thanh Oai cam kết giá luôn rẻ

Chuyển văn phòng rất mệt mỏi và phức tạp, đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức của nhân viên. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp, công ty đã quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thanh Oai để lo liệu mọi việc từ A- Z.

Các bước chuyển văn phòng trọn gói tại Thanh Oai

Bước 1: Tiến hành khảo sát địa hình

Sau khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thanh Oai của taxi tải Hải Đăng, nhân viên sẽ thu thập thông tin như địa chỉ, khối lượng đồ đạc, thời gian làm việc, để lựa chọn xe taxi tải chở hàng phù hợp.

Ước lượng kích thước, trọng lượng, khoảng cách vận chuyển, thống kê giá cả và tư vấn cho khách hàng.

Sau khi bên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thanh Oai đưa ra phương pháp vận chuyển tốt nhất, khách hàng sẽ quyết định và chốt giá tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, đồ đạc

Các đồ dùng văn phòng sẽ được phân loại theo từng loại như đồ dễ vỡ, hồ sơ tài liệu, đồ gỗ, đồ điện tử…sau đó nhân viên sẽ đóng gói vào thùng carton, đối với những đồ vật dễ vỡ sẽ được bọc bằng giấy báo cẩn thận để tránh xảy ra hư hỏng, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Hàng điện tử như tivi, màn hình vi tính, loa, máy fax…sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, bọc mút xốp bên trong, và được cho vào thùng carton. Để nhận biết rõ nhân viên sẽ ghi chú ở bên ngoài. Riêng những đồ vật nội thất có kích thước lớn, cồng kềnh sẽ được nhân viên tháo dỡ ra để dễ di chuyển và tránh bị hư hỏng.

Bước 3: Phân loại và sắp xếp hàng hóa

Nhằm mục đích để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết những đồ đạc nào được đóng ở thùng nào, để khi cần thiết không mất thời gian tìm kiếm. Vì vậy, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thanh Oai sẽ phân loại, đánh dấu kí hiệu từng thùng, sử dụng màu để phân biệt các phòng và những nơi khác. Đồ đạc, tài sản sẽ được sắp xếp sao cho giảm xóc, giảm áp lực không bị hư hỏng.

Bước 4: Vận chuyển

Toàn bộ đồ đạc của văn phòng sẽ được vận chuyển lên xe tải chở hàng với tải trọng thích hợp, tránh tình trạng nhồi nhét làm đồ đạc bị hư hỏng.

Sau khi đến văn phòng mới, nhân viên sẽ tháo dỡ đồ đạc và khuân vác vào văn phòng mới, nếu khách hàng có nhu cầu sắp xếp đồ đạc trong văn phòng mới, nhân viên sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp và an toàn.

Tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thanh Oai ở đâu?

Taxi tải Hải Đăng tự hảo là một trong những đơn vị uy tín số 1 trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thanh Oai được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Từ khi thành lập cho tới nay, chúng tôi luôn mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, công ty mang tới cho bạn sự phục vụ chu đáo nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tư vấn, thực hiện công việc từ A đến Z.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button