Chọn đồng hồ cho nữ cổ tay nhỏ như thế nào để phù hợp và dễ dàng nhất? Là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ chắc cũng muốn được tư vấn nhiều hiện nay khi đang băn khoăn trong việc chọn lựa mẫu mã phù hợp nhất cho mình.

Chính vì thế hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn một số cách để  giúp phái đẹp chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm đồng hồ nữ size nhỏ phù hợp nhất.

Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ như thế nào?

đồng hồ nữ tay nhỏ

Cổ tay bạn dưới 15cm, thì bạn nên chọn mặt nhỏ và mỏng đường kính khoảng 36mm trở xuống thôi là thích hợp.

Cổ tay của bạn từ 15 đến 17cm thì bạn nên chọn mặt đồng hồ nữ nhỏ vừa có độ dày vừa phải là tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn dạng đồng hồ thể thao nhưng lưu ý kích thước của mặt không quá 36-38mm.

Cổ tay của bạn từ 17cm trở lên bạn có thể chọn kích thước mặt thoải mái và kích thước từ 38-40mm đều được.

Đeo đồng hồ nữ chính hãng đúng cách và cách chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay

Bước 1: Chọn đồng hồ đeo tay thích hợp với cổ tay 

Bạn nên chọn kích cỡ phù hợp với cổ tay, màu da của bản thân để làm tôn thêm vẻ đẹp cho bản thân cũng như làm nổi bật sản phẩm đồng hồ đeo tay. Đối với những ai có cổ tay nhỏ thì nàng nên chọn mặt đồng hồ hình tròn để thích hợp với cổ tay của mình.

Còn đối với chất kiểu dây thì bạn có thể chọn dây da hay dây kim loại với hình dáng có sự thanh mảnh là được. Bạn cũng có thể kết hợp với dây da có mặt vuông nhỏ cũng rất thích hợp với những người có cổ tay nhỏ như bạn đó.

Vậy nên, một chiếc đồng hồ Casio LA670 mặt vuông xinh xắn sẽ là một gợi ý hay cho bạn đó!

đồng hồ casio nữ la670

Bước 2: Chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với trang phục

Nếu bạn chọn trang phục có phần nữ tính, điệu đà như đầm, váy thì mình nghĩ bạn nên chọn chiếc đồng hồ nhỏ nhắn thôi sẽ phù hợp với trang phục cũng như kích thước tay nhỏ của bạn.

Còn đối với những kiểu dáng của trang phục năng động như quần jeans trẻ trung, quần short áo thun cá tính,…bạn có thể chọn những mẫu có bản đồng hồ mặt tròn hơi to. Như vậy vừa giúp bạn thể hiện cá tính vừa làm nổi bật set đồ của mình đang mặc.

Nếu bạn chọn đồng hồ đeo tay để tập thể thao thì mình khuyên rằng bạn nên chọn những dạng đồng hồ có tính năng chống thấm nước cao như dây nhựa. Giúp nâng cao được độ bền của những phụ kiện này.

Khi chọn bạn cũng nên lưu ý thêm màu sắc của sản phẩm đồng hồ khi đeo, với cổ tay nhỏ bạn nên chọn những màu trung tính để khi đeo không còn có cảm giác tay bị nhỏ hơn thường ngày.

Bước 3: Chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với màu da

Đối với những nàng có làn da trắng thì bạn có thể thích hợp với nhiều màu dây da của đồng hồ. Bạn cũng có thể chọn từ màu nhẹ nhàng thôi cho đến những màu sắc nổi bật mang cá tính riêng của bản thân mình.

Còn với làn da nếu không được trắng lắm thì bạn có thể chọn những màu sáng một tí để có thể làm nổi bật hơn làn da của mình. Đặc biệt với màu sáng còn thích hợp cho những nàng có tay nhỏ.

Xem thêm:

November 10, 2020

Leave a Reply