Blog

Ý nghĩa của đồng hồ trang trí trong không gian gia đình bạn là gì?

Một chiếc đồng hồ được treo trong ngôi nhà của bạn giờ đây không còn chỉ đơn giản để xem thời gian mà nó còn mang phong cách của nội thất ngôi nhà. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của đồng hồ trang trí qua bài viết sau đây nhé.

Đồng hồ trang trí tạo điểm nhấn cho không gian nội thất

Bạn có thể thấy được rằng đồng hồ treo tường xuất hiện ở hầu hết trong thiết kế nội thất phòng khách của những ngôi nhà. Và chiếc đồng hồ được đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng, những nơi mà người ta có thể dễ dàng nhìn thấy đầu tiên. Chính vì vậy, chiếc đồng hồ sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian căn phòng.

Một chiếc đồng hồ treo tường bằng gỗ sẽ tạo nên sự hài hòa với các vật dụng khác như bộ bàn ghế gỗ, kệ ti vi hay giá để rượu

Một chiếc đồng hồ trang trí đẹp sẽ tạo nên sự cân bằng cho nội thất. Ví dụ như một chiếc đồng hồ treo tường bằng gỗ sẽ tạo nên sự hài hòa với các vật dụng khác như bộ bàn ghế gỗ, kệ ti vi hay giá để rượu. Không chỉ vậy nó còn tạo nên sự sang trọng của căn phòng. Một chiếc đồng hồ gỗ kiểu quả lắc sẽ phù hợp với những người yêu thích kiểu phong cách cổ điển. Còn đối với người yêu phong cách hiện đại thì có thể lựa chọn đồng hồ trang trí bằng hình ảnh thiên thần hoặc những con vật.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều kiểu đồng hồ trang trí được thiết kế độc đáo và vô cùng công phu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy kiểu đồng hồ mà bạn ưa thích, phù hợp với không gian và cả ví tiền của bạn nữa.

Những chiếc đồng hồ trang trí mang một ý nghĩa nhất định

Trong những ngôi nhà sang trọng bạn có thể thấy hình ảnh đàn bướm hay đôi chim công… ở trên những chiếc đồng hồ trang trí. Không chỉ đơn thuần là chỉ để làm đẹp cho không gian ngôi nhà, đồng hồ trang trí còn mang nhiều ý nghĩa về nét đẹp phong thủy. Theo quan điểm của người Phương đông những chiếc kim đồng hồ luôn chuyển động không ngừng vì vậy nó cũng sẽ ảnh hưởng tới phong thủy của ngôi nhà. Chiếc đồng hồ phù hợp sẽ đem lại những điều may mắn nhất cho gia đình bạn.

Theo quan điểm của người Phương đông những chiếc kim đồng hồ luôn chuyển động không ngừng vì vậy nó cũng sẽ ảnh hưởng tới phong thủy của ngôi nhà

Hướng treo của đồng hồ cũng sẽ ảnh hướng tới phong thủy của nhà bạn. Ở phương Đông cho rằng nếu treo hướng Nam thì hãy chọn đồng hồ có màu đỏ, cam, tím là chủ đạo. Hướng Đông và Đông Nam thì nên chọn đồng hồ hình vuông có màu xanh thì gia đình sẽ có vận tốt. Khi treo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc thì chọn màu vàng, Tây Bắc thì hãy chọn màu trắng…

Ngoài ra một chiếc đồng hồ còn có nhiều ý nghĩa khác thể hiện sự gắn bó bền chặt không thay đổi, sự quan tâm chu đáo hay đặc biệt hơn nữa là “thời gian sẽ chứng minh tất cả”. Chính vì vậy mà nhiều người dùng chiếc đồng hồ trang trí để làm một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè hay người yêu.

Ngoài ra một chiếc đồng hồ còn có nhiều ý nghĩa khác thể hiện sự gắn bó bền chặt không thay đổi, sự quan tâm chu đáo hay đặc biệt hơn nữa là “thời gian sẽ chứng minh tất cả”

Đọc những thông tin trên bạn có thể hiểu hơn về những ý nghĩa của chiếc đồng hồ trang trí cho không gian của ngôi nhà. Hy vọng những thông tin trên là bổ ích để bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ trang trí phù hợp

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SHOUSE VIỆT NAM

Văn phòng: Tầng 12, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho 1: Chung Cư A2, Đền Lừ II, Phố Tân Mai, Hà Nội

Tổng kho 2: 139 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0911118821

Website: http://shouse.vn

Xem thêm :

>>> Những Đồ Vật Không Thể Thiếu Trong Phòng Khách

>>> Chọn sơn trang trí nhà màu nào phù hợp?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button