Blog

Giải đáp thắc mắc chó Pug giá 1 triệu thật hay giả

Pug là giống chó được nuôi rất nhiều ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Giá của giống chó này là cao hay thấp thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người thắc mắc chó Pug giá 1 triệu thật hay giả. Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp thông qua bài viết sau đây nhé!

Pug là giống chó sở hữu khuôn mặt xệ vô cùng đáng yêu.

Chó Pug có nguồn gốc từ đâu?

Pug là giống chó sở hữu khuôn mặt xệ vô cùng đáng yêu đã xuất hiện từ xa xưa. Theo những nghiên cứu cho thấy thì giống chó này đã có mặt vào thời nhà Hán – Trung Quốc từ những năm 200 TCN. Ở thời điểm đó, chỉ những nhà quý tộc có cuộc sống xa hoa mới đủ điều kiện nuôi dưỡng chó Pug. 

Nhưng thế kỷ thứ 16, Trung Quốc giao thương kinh tế với nhiều nước Châu Âu, điều này tạo điều kiện thuận lợi để những thương nhân đem mang bán giống chó Pug đi khắp nơi. Vì vậy mà Pug không chỉ có mặt ở Trung Quốc mà lan rộng ra toàn thế giới, nhất là tại Anh và Hà Lan. Tuy nhiên chỉ có giới hoàng gia mới nuôi giống chó này. 

Giống Pug được ưa chuộng nhiều nhất tại Châu Âu vào thời nữ hoàng Anh Victoria đệ nhị đang còn tại vị. Bà tỏ ra vô cùng yêu thích giống chó này và chính bà cũng là người lên ý tưởng lai tạo và nhân giống chúng ra rộng rãi. 

Nhờ thế mà chó Pug phát triển vô cùng mạnh mẽ ở Anh. Nếu bạn là tìm hiểu về nước Anh vào thời kỳ này sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh của Pug ở trang sức, quần áo hay những bức tượng. 

Phải đến thế kỷ thứ 19 thì giống chó này mới trở nên phổ biến ở Mỹ và được Hiệp hội chó giống Mỹ AKC công nhận. Và cho đến thời điểm hiện tại giống chó quý tộc này không chỉ chiếm được cảm tình của người dân Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Pug có mặt vào thời nhà Hán – Trung Quốc từ những năm 200 TCN. 

Giải đáp thắc mắc chó Pug giá 1 triệu thật hay giả

Để có thể định giá được chó Pug thì chúng ta còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngoại hình, nguồn gốc gia phả,… Nhưng nhìn chung giá của giống chó này cũng không thuộc vào loại rẻ. Vì vậy, để mua được chó Pug với giá 1 triệu là điều không thể.

Tuy nhiên, hiện nay lại xuất hiện những người rao bán giống chó này với mức giá rất thấp. Điều này đã khiến cho nhiều người thắc mắc không biết chó Pug giá 1 triệu thật hay giả. 

Với những người quan tâm và yêu thích giống chó này thì không khó gì để có thể đưa ra lời giải đáp. Bởi họ đều biết chó Pug được bán với mức giá đó thì đều là chó lai với chó ta hoặc chó không có nguồn gốc rõ ràng. Hoặc đó có thể là chó bị bắt trộm, chó nhập lậu. 

Chính vì vậy những chú chó giá rẻ này thường tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ bị dị tật, bệnh và còn có thể sẽ chết sau một thời gian ngắn. Thế nên, khi quyết định mua chó Pug với mức giá 1 triệu thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc bố mẹ cũng như sức khỏe của chú chó đó ra sao. Điều này sẽ giúp bạn tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. 

Để mua được chó Pug với giá 1 triệu là điều không thể.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn giải đáp thắc mắc chó Pug giá 1 triệu thật hay giả. Nếu bạn có nhu cầu cần mua chó Pug thuần chủng, khỏe mạnh và đáng yêu với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn thì hãy đến với AZPet Shop nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trại sinh sản 1:Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button