Blog

Giày bảo hộ nam chống trượt kiểu dáng thể thao 2020

Giày bảo hộ chống trượt là loại giày có phần đế chống trơn trượt được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng chống trượt ngay cả trong những môi trường có nền trơn, lán, ngay cả trong môi trường dầu nhớt vẫn đảm bảo an toàn cho người lao động.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/giay-bao-ho-safety-jogger-rocket-81.html

Tại sao cần trang bị giày bảo hộ có khả năng chống trượt tốt khi làm việc

Vấn đề trượt ngã là những tai nạn lao động rất thường xuyên xảy ra. Ngay cả những công việc tại nhà hàng, khách sạn, siêu thị,… ngay khi bạn ở nhà cũng có thể bị té ngã. Để đảm bảo an toàn, giảm rủi ro khi té ngã cần trang bị giày bảo hộ lao động chống trơn trượt.

Để bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ đôi chân của bạn hãy lựa chọn cho mình một đôi giày có thể giúp bạn tránh được một số tại nạn ngoài ý muốn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu giày chống nước tốt mà thị trường đang đánh giá tôĐể có thể đảm bảo về khả năng chống nước tốt của giày bảo hộ . Nhà sản xuất đã làm nguyên liệu đế giày 100% cao su nguyên chất, khi tiếp xúc với nước sẽ kéo dài tuổi thọ giày lên .

Môi trường đặc thù khiến tuổi thọ của loại trang bị này thường khá kém nếu nguyên liệu yếu kém hoặc không thích hợp, đặc biệt là đế giày. Với môi trường hay ngập nước thì đế giày cần phải làm từ chất liệu cao su. Nó giúp sản phẩm cách ly và chống thấm nước tốt hơn so với nhiều chất liệu khác.

Công dụng của giày bảo hộ chống trượt

Tuy nhiên khả năng chống nước thôi  là chưa đủ điều kiện an toàn khi lao động, mà đối với công nhân làm việc trong công trường thì phải liên tục vận động, di chuyển nên giày còn thiết kế chống độ trươn trượt cao ,phải hoạt động thường xuyên nên việc thuận tiện là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ như vậy, tình trạng bị ngã do bề mặt quá nhẵn, trơn trượt cũng thường xảy ra khi nước là một yếu tố khiến lực ma sát bị giảm xuống đáng kể. Chính vì vậy mà khả năng chống trơn trượt, tăng lực ma sát là vô cùng cần thiết.

Bạn muốn mua giày chống trơn trượt, bạn muốn sở hữu những đôi giày bảo hộ lao động chống trượt trong môi trường dầu, nhớt. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về  đôi giày của Safety Jogger dưới đây để có thể sở hữu một sản phẩm ưng ý nhất

Giày Bảo Hộ Chống Trượt Jogger Rocket 81 S1P HRO SRC

– Đây cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Safety Jogger và thương hiệu sản xuất đế giày nổi tiếng thế giới – Shoes For Crews, hứa hẹn sản phẩm Safety Jogger Rocket 81 sẽ có nhiều tính năng nổi trội so với các dòng giày bảo hộ trước đây.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM GIÀY JOGGER ROCKET 81

– Mã sản phẩm: Jogger Rocket 81.

– Hãng sản xuất: Safety Jogger của Cortina Group Belgium (vương quốc Bỉ).

– Loại: Thấp cổ.

– Mũi giày: Composite.

– Cỡ giày: Size từ 38-48.

– Công dụng: chống dầu trơn trượt, chống dập ngón chân, chống tĩnh điện, chống đinh

CHỨNG NHẬN

– CE S3

– AS/NZS2210.3 (AUST)

– GOST-R (RUSSIA)

– ANSI Z41-1999 (PHILIP)

– ASTM (USA).

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 08 999 09 300

Hotline: 0968 28 11 68 – 098 111 61 68

Email: [email protected][email protected]

https://ngoinhavietnam.net/cach-lua-chon-noi-nau-bep-tu/

https://ngoinhavietnam.net/gia-cho-thue-xe-5-cho-theo-thang/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button