Blog

Khi chọn mua tóc giả có da đầu, cần lưu ý những điều này!

Lưu lại ngay những điều này nếu bạn muốn chọn cho mình một bộ tóc giả tốt, đẹp và có tuổi thọ cao!

Về chất liệu tóc

Trên thị trường tóc giả hiện nay, có hai loại chất liệu tóc giả khác nhau, gồm: tóc giả được làm từ sợi tơ tổng hợp và tóc giả được làm từ tóc thật. Hai chất liệu tóc giả này có giá chênh lệch nhau khá nhiều, tóc giả làm từ tóc thật có giá cao hơn hẳn so với tóc giả làm bằng sợi tơ tổng hợp.

Mẫu tóc giả làm bằng sợi tơ nhân tạo nhìn không tự nhiên vì sợi tóc quá bóng. Nó chỉ thích hợp với những bạn muốn tìm một bộ tóc giả có giá phải chăng, không nhanh bị hư hại từ tác động của môi trường bên ngoài.

Hai chất liệu tóc giả này có giá chênh lệch nhau khá nhiều, tóc giả làm từ tóc thật có giá cao hơn hẳn so với tóc giả làm bằng sợi tơ tổng hợp

Đối với tóc giả làm từ tóc thật, dù có giá khá cao nhưng lại đem đến sự tự nhiên cho mái tóc của bạn. Tuy nhiên tuổi thọ của loại tóc này không cao bằng sợi tơ tổng hợp.

Tìm hiểu nguồn gốc và xuất xứ

Với vô vàn các salon, cửa hàng bán tóc giả trên thị trường, việc chọn được cho mình một bộ tóc giả có da đầu tphcm chất lượng không phải nàng nào cũng biết được. Bạn nên hỏi nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm một cách thật chi tiết, bởi nếu chọn phải tóc giả da đầu không chất lượng sẽ dễ gây tổn thương cho phần da đầu của bạn.

Xem thêm:

>>> Tác dụng của việc sử dụng dầu dừa dưỡng tóc

Bạn nên hỏi nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm một cách thật chi tiết, bởi nếu chọn phải tóc giả da đầu không chất lượng sẽ dễ gây tổn thương cho phần da đầu của bạn

Nên tham khảo và hỏi thêm bạn bè để chọn được các salon tóc uy tín và có chất lượng. Một gợi ý nhỏ cho các bạn nữ khi mua tóc giả, nên chọn bộ tóc giả có nguồn gốc xuất xứ từ thị trường Hàn Quốc thay vì những sản phẩm đến từ thị trường Trung Quốc.

Chọn bộ tóc giả cùng màu với tóc thật

Để những người xung quanh không biết rằng bạn đang dùng tóc giả, thì cách tốt  nhất chính là chọn loại tóc giả da đầu có màu cùng tông với màu tóc thật. Điều này đem đến cho mái tóc bạn một vẻ tự nhiên, rạng rỡ mà không hề gượng ép.

Để những người xung quanh không biết rằng bạn đang dùng tóc giả, thì cách tốt  nhất chính là chọn loại tóc giả da đầu có màu cùng tông với màu tóc thật

Lưu ý, nếu muốn chọn màu tóc phá cách như màu ombre thì bạn nên chú ý phối hợp hài hoà tóc giả với mái tóc thật để không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có nhé.

Nên chọn tóc giả có độ xoăn vừa phải

Nếu bạn là một người thường xuyên cập nhật trend thời trang thì bạn biết rồi đấy. Những bộ tóc giả bóng bẩy, căng cứng được ép thẳng đã hoàn toàn lỗi thời. Những bộ tóc giả với nếp tóc xoăn nhẹ phần đuôi và uốn lượn phối cùng màu sắc trẻ trung đang lên ngôi trong thời gian gần đây.

Không sử dụng tóc giả trong ngày nóng

Tóc giả dù làm bằng chất liệu gì đi nữa cũng đều kỵ nhiệt độ cao. Do đó, vào những ngày nắng nóng, tuyệt đối không đội tóc giả, bởi mồ hôi, bụi bẩn sẽ khiến cho các lỗ chân lông có trên da đầu bạn bị bít lại. Nếu sử dụng tóc giả trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm da đầu.

Trên đây bài viết đã chia sẻ xong một số lưu ý khi chọn mua tóc giả có da đầu để các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm chọn được bộ tóc giả ưng ý!

Xem thêm:

>>> Hạt hạnh nhân có tác dụng gì

>>> TOP 10 ĐỊA CHỈ NỐI TÓC ĐẸP Ở HÀ NỘI

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button