Blog

Kinh nghiệm lựa chọn tủ giày phù hợp với không gian nội thất

Kinh nghiệm lựa chọn tủ giày phù hợp với không gian nội thất.Tủ giày là vật dụng nội thất thiết yếu cho mỗi gia đình, hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc của tủ đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Nội thất Đăng Khoa xin cung cấp một số thông tin giúp bạn lựa chọn được tủ phù hợp với không gian nội thất căn nhà mình.

Chất liệu tủ giày

Tủ giày thường được thiết kế từ những chất liệu như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa. Tùy từng loại chất liệu sẽ có giá thành khác nhau nên bạn cần cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Tủ gỗ công nghiệp: Sản phẩm có độ bền thấp, nên đặt cố định tại 1 vị trí, nơi đặt nên ở chỗ khô, thoáng, tránh nơi ẩm ướt dễ làm hỏng tủ. Giá thành tủ loại này khá rẻ và có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng.

Kinh nghiệm lựa chọn tủ giày phù hợp với không gian nội thất

Tủ gỗ tự nhiên: Loại tủ này có giá trị thẩm mỹ cao, chắc chắn, độ bền sản phẩm cao; giá thành đa dạng tương ứng với các loại gỗ, bạn cần tìm đến cơ sở uy tín, chất lượng như Nội thất Đăng Khoa để lựa chọn đúng chủng loại, chất liệu với giá thành hợp lý.

Tủ nhựa: ưu điểm của tủ này là nhẹ, di chuyển dễ dàng, màu sắc phong phú, chất liệu sử dụng là nhựa Đài Loan nên phù hợp với khí hậu Việt Nam, độ bền cao.

Kích thước tủ giày

Bạn cần lựa chọn tủ tùy vào nhu cầu của gia đình, có thể chọn loại tủ có kích thước vừa phải loại 2 hoặc 3 buồng để có thể bố trí thuận tiện vào những nơi đã định. Theo phong thủy, để lựa chọn loại tủ tốt cần lưu ý đến chiều cao của tủ không nên cao quá 1/3 kích thước chiều cao của nhà. Vì nhà gồm 3 phần: trời (trần), người (sức khỏe) và đất (tủ giày) nếu cao quá 1/3 sẽ chạm vào phần người, không tốt cho gia chủ. Trường hợp tủ bị cao quá bạn có thể khắc phục bằng cách để những đôi giày dep mới ở ngăn trên cùng.

Kiểu dáng, màu sắc tủ

Thông thường có thể lựa chọn theo sở thích hoặc theo tông màu của không gian nội thất căn phòng, nhưng để tránh nhanh bẩn nên chọn loại gam màu tối như nâu, cánh gián hoặc vân… Dùng xịt phun bóng màu tủ mỗi tháng 1 lần để đảm bảo độ bền màu nếu sử dụng tủ gỗ.

Kiểu dáng nên chọn loại tủ có cánh, khép kín để không nhìn thấy giày dép bên trong, mùi hôi không bay ra, ảnh hưởng đến không khí trong phòng, nên vệ sinh thường xuyên để tủ được sạch sẽ.

Kinh nghiệm lựa chọn tủ giày phù hợp với không gian nội thất

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn tủ giày phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và không gian nội thất căn phòng. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn hãy liên hệ với Nội thất Đăng Khoa theo số hotline hoặc truy cập website noithatdangkhoa.com để tham khảo mẫu mã, kiểu dáng và gKinh nghiệm lựa chọn tủ giày phù hợp với không gian nội thất.Tủ giày là vật dụng nội thất thiết yếu cho mỗi gia đình, hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu dángiá thành sản phẩm.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

phương pháp mở khóa khi bị kẹt ổ khóa tại nhà

Những Đồ Vật Không Thể Thiếu Trong Phòng Khách

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button