Blog

Lỗi thiết kế nhà theo lối phong thủy – 5 điều nên cần khắc phục

Hãy đừng tiết kiệm nguồn ánh sáng ở bên trong ngôi nhà của gia đình bạn. Bởi vì, nếu thiếu nguồn ánh sáng, cho những năng lượng tiêu cực sẽ gây ảnh hưởng đến một số lỗi thiết kế nhà này.

Phong thủy cũng là một yếu tố còn giúp cho các công việc ở tận trong cuộc sống như thường ngày của bạn, sẽ trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Chính vì vậy, nếu phạm vào một sai lầm nhỏ có trong quy luật phong thủy rất dễ bị ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe hiện nay, hay là gặp mọi điều xui xẻo trong công việc và dẫn tới tiêu hao tốn của.

Cửa phòng ngủ hoặc cửa nhà đối diện với cửa nhà vệ sinh

Đây chắc chắn là một bản thiết kế hoàn toàn sai lầm, cho tới việc bạn để vị trí cửa phòng ngủ hoặc là một cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh, cũng giống như việc đặt các gánh nặng của chính năng lượng tiêu cực từ trước cửa phòng vệ sinh cho mỗi người hay vào trong đó.

Nên thiết kế với hai cánh cửa bị lệch nhau, thậm chí là quay hướng khác thì càng có hiệu quả cao. Ví dụ ngôi nhà của bạn quá hẹp và không hề có cách thiết kế nào phù hợp, hãy cố gắng đóng cửa nhà vệ sinh tất cả thời gian không cần đến.

Nhà không đủ ánh sáng

Nguồn ánh sáng của chính bóng đèn còn đóng một vai trò rất hệ trọng trong việc kích hoạt mọi năng lượng tích cực. Nếu còn thiếu chúng, gia chủ có thể ảnh hưởng bởi một số năng lượng tiêu cực.

Cửa sổ bên trên đầu giường ngủ

Cũng có lý do là phòng rất hẹp hay là một số nguyên nhân khác. Hiện nay. có nhiều người thường kê chiếc giường ngủ ngay bên cửa sổ. Trong đó, bề mặt phong thủy với điều này sẽ không nên làm.

Để giải quyết một số trường hợp đặc biệt này, sẽ nên kê lại toàn bộ vị trí chiếc giường hay dùng rèm cửa sổ và đóng thật chặt chẽ trước khi đi ngủ. Cần lưu ý về chiều dài của chiếc rèm cửa, phải đo kích thước để che toàn bộ vào cái khung cửa sổ.

Đặt một chiếc đèn chùm bên trên giường ngủ

Với một số vị trí kê chiếc giường là vô cùng quan trọng, nếu gia chủ còn kê sai vị trí và không tuân thủ theo lối phong thủy sẽ khiến cho mỗi người trong gia đình thường gặp nhiều điều bất an và xui xẻo.

Cũng vào điều này, sẽ thường xuyên xảy ra những điều như tương tự, nếu đặt một chiếc đèn chùm bên phía trên bàn uống nước ở không gian phòng khách.

Có một góc tường nhô ra đối diện với giường hoặc ghế sofa

Vào chiếc giường hoặc bộ ghế sofa ở đúng vị trí phòng khách đều là các món đồ nội thất mà bạn sẽ nên dành phần lớn thời gian để có thể thư giãn. Tuy nhiên, chúng cần phải trang trí và  thiết kế rất cẩn thận.

Cho tới một giải pháp để luôn trung hòa, mới đặt một cây cao ở độ góc đều nhô ra để chúng còn giấu hoàn toàn vào chính góc đó. Nếu gia chủ còn thiết kế một chiếc tủ dọc theo bức tường để loại bỏ tất cả năng lượng xấu ra khỏi nhà.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button