BlogCuộc sống

Máy ép dầu lạc có tốt không? Hãy đọc trước khi mua máy ép dầu thực vật

Dạo quanh một vòng các diễn đàn, chúng tôi thấy hiện nay các chị em cũng đang khá quan tâm đến máy ép dầu lạc. Thiết bị giúp ép dầu ăn nguyên chất, an toàn, dầu ăn không chứa hóa chất bảo quản. Song những thông tin cung cấp chỉ là một phần. Điều đáng quan tâm là máy ép dầu lạc có tốt không? Nên mua ở đâu uy tín?

Máy ép dầu có tốt không?

Máy ép dầu thực vật trên thị trường có rất rất nhiều loại khác nhau. Từ công suất động cơ cho đến thương hiệu, đơn vị phân phối. Trả lời câu hỏi máy ép dầu lạc có tốt không? Đường nhiên chúng tôi sẽ không thể đánh đồng tất cả những chiếc máy đều có chất lượng tốt như nhau. Và ngược lại cũng vậy.
Chính sự khác nhau về thương hiệu, đơn vị phân phối, nguồn gốc xuất xứ, công nghệ ép dầu đã làm nên sự khác biệt giữa những chiếc máy. Và máy ép dầu lạc có thương hiệu uy tín, được thị trường đón nhận sử dụng thì chắc chắn máy ép dầu lạc đó sẽ là chiếc máy tốt. 
Bỏ qua những sản phẩm có chất lượng kém, hàng nhái, hàng nhập lậu. Ở đây máy ép dầu lạc công nghệ mới với khả năng tách bã và dầu tự động. Giúp chúng ta có thể ép và thu được lượng dầu lạc nguyên chất, thơm ngon, dầu ăn không chứa hóa chất độc hại. 
Đây thuộc dòng máy ép bằng nhiệt nóng nên lượng dầu thu được cao hơn phương pháp ép lạnh. Dầu ăn sau khi ép đều đã được làm chín. Có thể để nguội rồi cất vào lọ thủy tinh, lọ inox 304. 
Như vậy, có sự hỗ trợ của máy ép dầu lạc, chúng ta hoàn toàn có thể tự sản xuất dầu ăn sạch tại nhà. Xóa tan nỗi lo mua phải dầu kém chất lượng, dầu đã qua sử dụng. 

Máy ép dầu lạc ép được những nguyên liệu gì?

Ngoài ép lạc, máy ép dầu hoàn toàn có thể ép được nhiều nguyên liệu khác nhau. Phải kể đến như vừng (mè), đậu nành, hạt cải, hạt hướng dương, óc chó, hạnh nhân, cùi dừa, oliu…
như vậy, đầu tư một chiếc máy có thể sản xuất được nhiều loại dầu ăn thơm ngon, an toàn khác. 

Có nên mua máy ép dầu gia đình để kinh doanh không?

Ngoài ý định phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình. Chị em hoàn toàn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để ép dầu kinh doanh. Một chiếc máy ép dầu thực vật công suất lớn sẽ rất tốn kém. 
Trong khi đó nếu chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, không dùng hết công suất tối đa thì vô cùng lãng phi. Chính vì vậy, nếu muốn khởi nghiệp kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể mua máy ép dầu lạc gia đình. 
Tùy thuộc vào công suất của từng máy. Loại máy có công suất thấp thì năng suất làm việc cũng được từ 3 – 5 kg/giờ. Máy có công suất cao hơn thì ép được từ 8 – 10kg/ giờ. 
Bạn có thể phát triển kinh doanh theo 2 hướng:
Ép dầu thực vật nguyên chât bán 
Mở dịch vụ ép dầu thực vật thuê cho người dân sống trong cùng tòa nhà, chung cư, khu tổ dân phố… 

Máy ép dầu phộng công nghiệp mua ở đâu uy tín?

Mua máy ép dầu lạc ở đâu? Khi chọn mua máy ở địa chỉ uy tín, chất lượng tốt sẽ đảm bảo hiệu quả, năng suất và tuổi thọ của máy khi sử dụng. Thương hiệu máy 3A của công ty CPĐT Tuấn Tú địa chỉ bán máy ép dầu đậu phộng đáng tin cậy mà khách có thể lựa chọn.
Công ty chuyên phân phối các dòng máy nhà bếp chất lượng cao. Công suất hoạt động đa dạng, phục vụ cả nhu cầu của bếp nấu công nghiệp cho đến căn bếp nhỏ xinh của gia đình.
Máy ép dầu lạc thương hiệu 3A là một trong những thiết bị nhà bếp được khách hàng đánh giá cao. Máy sử dụng liên tục trong thời gian dài những vẫn vô cùng bền bỉ, chắc chắn. Chưa phải thế, sửa chữa bộ phận nào cả. 
Máy ép dầu lạc 3A có mặt tại kho hàng Hà Nội, TP HCM và hệ thống đại lý 3A. Đặc biệt, khi khách hàng mua máy trực tiếp tại kho hàng, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chi tiết và chạy thử máy bằng nguyên liệu khách hàng đem đến. Bạn có thể xem và đánh giá chất lượng thực tế của sản phẩm. Tránh mua phải hàng giả, tiền mất tật mang. 


Máy ép dầu lạc có tốt không? Những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây đã phân nào giúp bạn hiểu và tìm được câu trả lời cho riêng mình. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm về máy ép dầu lạc qua website khomay3a.com

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button