Nội thất

Một số khái niệm trang trí nội thất về không gian mở

Khái niệm về một không gian nội thất mở là một trong những thiết kế nhà đang có nhu cầu ngay bây giờ. Bầu không khí được thể hiện trong một ngôi nhà mở làm cho ngôi nhà trông rộng rãi hơn. Định nghĩa của khái niệm về một ngôi nhà mở là một thiết kế kết hợp hai hoặc nhiều phòng mà không sử dụng một dải phân cách hoặc dải phân cách giữa các không gian. Khái niệm về một không gian mở có thể là một giải pháp cho những chủ nhà không có diện tích đất lớn. Điều này là bởi vì, nó có thể làm cho ngôi nhà dường như rộng rãi hơn.

Sự sắp xếp đồ nội thất trong một thiết kế không gian mở rõ ràng trông khác biệt trong các thiết kế nhà khác. Bạn phải chú ý đến diện tích của phòng hiện có. Trong khái niệm về một ngôi nhà mở, đồ nội thất trở thành vai trò quan trọng nhất để cung cấp thêm không gian. Làm thế nào để bạn thực hiện khái niệm về một không gian mở mà không nhầm lẫn? Nào, hãy thử xem những lời khuyên dưới đây của chúng tôi xem có giúp ích được gì cho bạn không nhé!

1. Đặt bố cục và hướng của đồ nội thất

Một số khái niệm trang trí nội thất về không gian mở

Để căn phòng hiện tại dường như không chồng chất, bạn có thể điều chỉnh bố cục của đồ nội thất và hướng chính xác của nó. Thông thường, khái niệm về một ngôi nhà mở đã có sự phân chia rộng rãi của từng khu vực trong phòng. Đưa ra ranh giới giữa các phòng với việc sử dụng đồ nội thất. Ví dụ, bằng cách đặt tủ, kệ, đến ghế sofa. Một cách khác là sử dụng trang trí sàn, ví dụ với thảm hoặc các mô hình gốm khác nhau.

Xem thêm: Một số ghế sofa và đồ nội thất gia dụng giá rẻ

2. Sử dụng phân vùng trong suốt

Một số khái niệm trang trí nội thất về không gian mở

Mặc dù khái niệm về một ngôi nhà mở cung cấp một căn phòng với một phòng khác không có lớp cách nhiệt, nhưng điều đó không có nghĩa là loại bỏ hoàn toàn vật liệu cách nhiệt. Thông thường các phòng thực sự là riêng tư như phòng ngủ có một dải phân cách trở thành một rào cản. Vách ngăn được sử dụng bằng cách sử dụng một phân vùng trong suốt. Với điều này, phòng ngủ của bạn vẫn trông rộng rãi. Một ví dụ là tách khu vực ngủ với tủ quần áo.

3. Sử dụng màu đơn sắc

Một số khái niệm trang trí nội thất về không gian mở

Trang trí khái niệm về một không gian mở bằng cách sử dụng màu đơn sắc có thể là một mẹo bạn nên làm theo! Màu đơn sắc là sự kết hợp của một số màu có nguồn gốc từ một màu với các cường độ khác nhau. Ví dụ, màu xanh đậm với màu xanh nhạt có thể tạo ra màu sắc đẹp. Một trong những lời khuyên này là sự lựa chọn an toàn nhất. Bạn có thể chọn màu phù hợp với bạn!  

4. Tạo chiều cao sàn khác nhau

Một số khái niệm trang trí nội thất về không gian mở

Mẹo tiếp theo cho một khái niệm nhà mở là làm cho chiều cao sàn khác nhau. Điều này chắc chắn được sử dụng như một vách ngăn phòng với các không gian khác. Nhưng nó phải được xem xét khi bạn muốn thực hiện các bước trên sàn, đừng thực hiện các bước quá cao. Bạn vẫn nên chú ý đến an toàn cho bất cứ ai ở nhà.

5. Xác định không gian chuyển động

Một số khái niệm trang trí nội thất về không gian mở

Nhà mở khiến căn phòng dường như rộng rãi hơn. Tuy nhiên, có những điều phải được xem xét, cụ thể là bằng cách xác định được những hoạt động của chủ nhà. Bạn có thể chỉ định khoảng cách theo ý thích của bạn. Đừng quá rộng và không quá hẹp.

Đó là những mẹo bạn có thể thử làm một ngôi nhà với khái niệm không gian nội thất mở. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Đừng quên truy cập vào SofaZ để xem thêm nhiều bài viết thú vị hơn nhé!

Xem thêm:

– Sofa góc – sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng khách của bạn

– Mách bạn mẹo chọn được những bộ sofa đẹp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button