Blog

Đặc điểm và nơi mua chó husky hồng phấn tại Hà Nội

Tại Việt Nam, chó husky đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Chúng có vẻ ngoài bắt mắt nên rất thu hút người nhìn. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về đặc điểm và địa chỉ mua chó husky hồng phấn – một màu lông đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của mọi người. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Đặc Điểm Ngoại Hình Của Chó Husky Hồng Phấn

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tổng hợp về đặc điểm ngoại hình của chó husky hồng phấn để các bạn tham khảo:

Ngoại hình chó husky hồng phấn

Husky hồng phấn khi trưởng thành chó ngoại hình khá to với chiều cao từ 55 – 58cm. Cân nặng tiêu chuẩn của chúng là từ 25 – 27kg đối với con đực. Còn với husky cái thì có chiều cao tiêu chuẩn là 51 – 55cm và cân nặng trung bình từ 18 – 23kg.

Thân hình của chó husky rất đẹp với bộ ngực nở rộng và vô cùng săn chắc. Bàn chân của husky khá bụ bẫm; 4 cái chân to và thẳng đứng. Mỗi bước đi của chúng đầu rất vững chãi và nhanh nhẹn. Tổng thể mà nói thì husky có thân hình cực kỳ cân đối.

Cấu tạo tai và mắt

Đôi tai của chó husky có hình tam giác, dựng thẳng đứng và nằm song song và cách đều nhau. Đặc biệt lông ở phần tai của chúng rất mềm và mượt, sờ vào rất là mịn và thích.

Còn với đôi mắt của chúng thì giống như quả hạnh nhân và hơi xếch lên trên một chút. Khoảng cách giữa 2 mắt cách nhau vừa phải và đều nhau không qua gần mà chúng chẳng quá xa. Chó husky có nhiều màu mắt đa dạng và màu nổi bật đặc trưng của em nó chúng là màu xanh lục. Ngoài ra có những em husky hồng phấn còn có 2 màu mắt.

Đôi tai của chó husky có hình tam giác, dựng thẳng đứng và nằm song song và cách đều nhau

Đặc điểm cái đuôi, mũi và bộ lông

Cụ thể những đặc điểm khác trên cơ thể husky như sau:

  • Chó Husky hồng phấn có cái đuôi luôn trong tư thế cụp dù đứng yên hay di chuyển. Khi chúng chạy nhảy, phấn khích hay tò mò chuyện gì đó, thì cái đuôi cong nhẹ, không bao giờ quá tầm lưng. Lúc ngủ thì đuôi sẽ vòng qua mõm để giữ ấm cơ thể.
  • Màu mũi của bé Husky hồng phấn sẽ có màu tương ứng với màu lông là màu nâu hơi hồng hồng.
  • Bộ lông của chó Husky hồng phấn có 2 lớp dài và dày. Phần mặt, bốn chân và chóp đuôi của em Husky hồng phấn có màu trắng rất nổi bật.

Mua chó husky hồng phấn tại Hà Nội

Tại thành phố Hà Nội, nổi tiếng cung cấp giống chó husky hồng phấn chính là Công Ty Cổ Phần AZPET. Công ty này đã có gần một thập kỷ hoạt động và phát triển bền vững. Địa chỉ này rất được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. 

AZPET hiện nay cung cấp rất đa dạng các loại thú cưng quý hiếm nổi tiếng trên thế giới. Chúng được nhận giống ngay tại 2 trại chó lớn của công ty và cũng được nhập khẩu từ các nơi về.

Không chỉ thế tại đây con cung cấp các dịch vụ phục vụ các bé cưng như spa, khách sạn, phụ kiện riêng cho từng loại bé cưng mà còn có những chuyên viên huấn luyện rất chuyên nghiệp.

Tại thành phố Hà Nội, nổi tiếng cung cấp giống chó husky hồng phấn chính là Công Ty Cổ Phần AZPET

Lời kết

Như vậy bài viết này chungs tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về ngoại hình chó husky hồng phấn. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua chó husky hồng phấn uy tín. Nếu các bạn có nhu cầu mua hay vẫn còn thắc mắc điều gì thì có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để gặp cá chuyên gia tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm bài viết:

Yếu tố ảnh hưởng đến giá mua chó husky mập tại Việt Nam

Một số điều cần lưu ý trước khi quyết định mua chó husky khổng lồ

Đặc điểm và nơi mua chó husky hồng phấn tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button