Blog

Yếu tố ảnh hưởng đến giá mua chó husky mập tại Việt Nam

Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam vào đầu những năm 2000, Chó husky đã và luôn rất hot kể từ đó đến nay. Hiện nay, giá thành một chú chó husky cũng không còn quá cao nên càng trở nên phổ biến hơn cả. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những yếu tố ảnh hưởng đến giá mua chó husky mập để các bạn tham khảo.

Nguồn gốc, xuất xứ những em husky mập

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thành 1 em husky chính là nguồn gốc xuất xứ của các em ý. Hiện nay tại thị trường VN có 3 nguồn cung cấp chó chính là: nhập khẩu châu  u, nhập từ Thái Lan, và chó sinh sản trong nước.Giá thành những em này sẽ khác nhau. Đắt nhất là từ Châu  u sau đó đến Thái Lan và cuối cùng là tại Việt Nam.

Nguồn gốc, xuất xứ những em husky mập

Màu sắc đa dạng của bộ lông Husky 

Tiếp đến là màu lông của chó husky cũng ảnh hưởng không tít tới giá cả của những em này. Những bộ lông có màu hiếm như màu lông trắng tuyền hoặc Agouti sẽ có giá thành cực đắt. Con những bộ lông phổ biến thì sẽ có giá thành thấp hơn. Thấp nhất là màu đen – trắng; rối đến xám – trắng; và tiếp đến là nâu đỏ – trắng.

Yếu tố màu mắt quyết định giá trị của chó husky

Vì chó husky sở những những màu mắt khác nhau và rất đặc biệt nên giá thành của chúng cũng do máu mắt tác động vào. Một số màu đặc trưng của chúng là màu nâu phổ biến nhất; màu hổ phách, màu xanh nước biển, màu xanh lục; đặc biệt có những chú chó có tân 2 màu mắt. Đương nhiên giá những em này thì không hề rẻ chút nào.

Yếu tố màu mắt quyết định giá trị của chó husky

Gia phả bố mẹ 

Gia phả của các em husky cũng phần nào ảnh hưởng đến giá cả. những em có bố mẹ chất lượng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; ngoại hình đẹp và sức khỏe tốt thì giá cao. Còn những em được sinh sản từ chó bố mẹ có nguồn gốc bình thường thì sẽ có giá thấp hơn.

Giới tính cúng ảnh hưởng đến giá mua chó husky mập

Cúng như hầu hết các thú cưng khác thì husky cái sẽ có giá thành cao hơn husky đực. Những em cún cái thường được người mua về với mục đích nhân giống. Những em husky cái khi trưởng thành sẽ có thể phối giống và sinh sản mang lại lợi nhuận cho người nuôi. 

Giới tính cúng ảnh hưởng đến giá mua chó husky mập

Lời kết

Chúng tôi hy vọng những yếu tố ảnh hưởng đến giá mua chó husky mập được đề cập trong bài viết trên sẽ mang lại kiến thức hay cho bạn. Để có thể biết nhiều thêm những kinh nghiệm hoặc có nhu cầu mua em husky về nuôi, các bạn có thể tìm đến địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn nhiều hơn.

Xem thêm bài viết:

Yếu tố ảnh hưởng đến giá mua chó husky mập tại Việt Nam

Một số điều cần lưu ý trước khi quyết định mua chó husky khổng lồ

Đặc điểm và nơi mua chó husky hồng phấn tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button