Blog

Mua mèo scottish fold xám xanh hiện nay giá bao nhiêu?

Khi nhắc đến giống mèo scottish fold xám xanh hầu hết mọi người đều sẽ nghĩ đến một chú mèo tai cụp, có lông màu xám xanh. Đây là dòng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đôi nét thông tin và giá mua mèo Scottish fold xám xanh

Điểm đặc biệt của mèo Scottish xám xanh 

Mèo scottish fold xám xanh là dòng chiếm số lượng lớn nhất trong đại gia đình scottish fold. Nguyên nhân của việc này là bởi màu xám xanh chính là màu lông phổ biến nhất trong tất cả các giống mèo trong nhà của châu Âu. Bộ lông của chúng phải là một màu xám đồng nhất và không pha trộn với bất kỳ màu sắc nào cả. Thoạt nhìn nó sẽ giống như màu đen nhưng nhạt hơn. 

Đôi lúc cũng sẽ có một số con mang trên mình điểm màu sáng. Các chú mèo tai cụp màu xám xanh mà kết hợp với đốm trắng bên trên lông thì gọi là Bicolor xám trắng. Chúng đều có đặc điểm chung đó là đôi mắt long lanh, dễ mến, khuôn mặt tròn xoe, chân mũm mĩm và chiếc đuôi dài quý phái. Dáng đi uyển chuyển, nhẹ nhàng toát lên vẻ sang chảnh, quý phái. 

Mèo scottish fold xám xanh là dòng chiếm số lượng lớn nhất trong đại gia đình scottish fold

Giá thành mua mèo scottish fold xám xanh

Giá bán scottish fold xám xanh phụ thuộc theo nguồn giống. Nếu chúng được sinh sản và phối trực tiếp tại các trại ở Việt Nam thì mức giá mềm hơn so với nhập từ nước ngoài, khoảng trên 10 triệu đồng 1 cho một bé thuần chủng, khỏe mạnh, tiêm vacxin đầy đủ. Đây đang là lựa chọn hàng đầu của người yêu mèo tại Việt Nam hiện nay. 

Nếu như là hàng nhập từ nước trong châu Á như Trung Quốc hay Thái Lan thì giá đắt hơn so với việc sinh sản trong nước. Tuy nhiên mức chi phí vẫn rẻ hơn rất nhiều nếu là mèo nhập trực tiếp từ châu Âu. Những chú mèo này được cấp giấy chứng nhận thuần chủng của TICA và kiểm định sức khỏe nghiêm ngặt. 

Đối với mèo đến từ các nước láng giềng, có chứng nhận đầy đủ, tiêm chủng và đảm bảo sức khỏe giá từ 2000 USD. Mèo scottish fold xám xanh nhập khẩu từ các nước châu Âu tùy thuộc ngoại hình và nguồn gốc của mèo con mà sẽ từ 4000 USD trở lên. 

Giá thành mua mèo scottish fold xám xanh

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những điểm đặc biệt và giá mua mèo scottish fold xám xanh thuần chủng. Nếu đang có mong muốn sở hữu một chú mèo xinh xắn thì hãy đến với hệ thống cửa hàng AZPET – địa chỉ nhân giống và nhập khẩu các “hoàng thượng” uy tín. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ ngay với AZPET để được hỗ trợ 24/24 nhé. 

Xem thêm bài viết:

Nguyên nhân tại sao nên mua mèo scottish vằn

Tiêu chí ảnh hưởng đến giá bán mèo munchkin trưởng thành

Mua mèo scottish fold xám xanh hiện nay giá bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website:  

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button