Blog

Nâng ngực sa trễ không đặt túi có tốt không?

Nâng ngực sa trễ không đặt túi ngực có giữ được lâu dài không? Và lợi ích của việc nâng ngực chảy xệ không dùng túi độn là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề này tại Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian để biết thêm nhiều điều thú vị.

Nâng ngực sa trễ không đặt túi thực hiện như thế nào

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có 2 hình thức là treo ngực sa trễ và phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng túi độn. Vậy treo ngực sa trễ không đặt túi ngực có giữ được lâu dài không? 

“Nâng ngực chảy xệ không độn” phù hợp cho những trường hợp đã có mô tuyến vú từ trước, lúc này bác sĩ chỉ cần áp dụng kỹ thuật điều chỉnh và treo cơ ngực lên cao để định hình bầu ngực đúng vị trí cân bằng. Sau khi nâng ngực, tình trạng sa trễ sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, nếu hai bầu ngực không cân đối thì không thể cải thiện”. 

Nâng ngực sa trễ không đặt túi 1

Hiện nay nâng ngực chảy xệ không độn được tiến hành theo 2 kỹ thuật: Treo tuyến 2 vòng hoặc đường mổ hình mỏ neo.

  • Treo tuyến 2 vòng: Áp dụng cho những người có cấp độ sa trễ ngực nhẹ, chỉ cần điều chỉnh một phần là đã lấy lại dáng ngực cân đối. 

  • Thực hiện đường mổ mỏ neo: Đây là kỹ thuật áp dụng cho người có cấp độ sa trễ ngực lớn. Đường mổ thực hiện trên bầu ngực theo hình mỏ neo (hay còn gọi là hình múi cam hay hình chữ T). Từ đây, bác sĩ sẽ nâng toàn bộ phần cơ ngực lên cao và khâu định hình bầu ngực lại đúng vị trí.

Lợi ích của phương pháp nâng ngực không đặt túi

  • Tính thẩm mỹ cao: Nâng ngực chảy xệ ngoài giúp ngực săn chắc hơn, không còn bị xệ nữa. Thì còn có thể kết hợp cải thiện được cả kích thước vòng 1. 

  • Giúp chị em sở đôi gò bồng đảo cân đối, căng tròn và quyến rũ tột bậc.

  • Hạn chế tối đa việc để lại sẹo.

  • An toàn tuyệt đối: Nâng ngực chảy xệ áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến. 

  • Giúp treo các mô liên kết ngực nhanh chóng, chuẩn xác. Tuyệt đối không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh hay tuyến sữa.

  • Hiệu quả lâu dài: Không xâm lấn, vừa không để lại sẹo, vừa bảo toàn tối đa mạch máu, ống dẫn sữa, các dây thần kinh dưới vú… tránh mất máu và nhanh hồi phục, sau mổ không xuất hiện vết bầm, không mưng mủ, chỉ sau 2 đến 3 ngày là ngực đi vào ổn định, 5 ngày ngực hoàn toàn bình thường.

Nâng ngực sa trễ không đặt túi

Với những lợi ích và độ an toàn tiêu chuẩn, đây được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tương đối hiệu quả, và tiết kiệm hiện nay. 

Các cấp độ nên sử dụng phương pháp treo ngực sa trễ 

Cấp độ 1: Đầu ti hơi hướng xuống phía dưới, cách trung tâm bầu ngực 2-3cm

Cấp độ 2: Một phần bầu ngực hướng về phía dưới, núm vú cách trung tâm bầu ngực khoảng 3-5cm

Cấp độ 3: Bầu vú sa trễ nặng, hướng về phía rốn và cách rốn không xa, núm vú cách trung tâm bầu ngực từ 5-10cm

Cấp độ 4: Ngực xệ nặng, núm vú cách trung tâm bầu trực từ 10cm trở lên

Trên đây là những lưu ý và thông tin về nâng ngựa sa trễ không đặt túi mà bạn nên tham khảo. Mong rằng, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp, tối ưu cho chăm sóc vòng 1 như ý.  

Có thể bạn quan tâm:

>>> TỔNG HỢP NHỮNG CHIẾC XE CUB 50 BÁN CHẠY NHẤT

>>> Những Mẫu Đồng Hồ Patek Philippe Lịch Vạn Niên Được Yêu Thích

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button