BlogCuộc sống

4 yếu tố phong thủy người mua nhà ai cũng phải biết

Tuy nhiên, một ngôi nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự tài lộc và vận may, sức khỏe lẫn cả sự nghiệp… của chính bản thân gia chủ, nếu mỗi chúng ta còn muốn tìm kiếm một ngôi nhà để mua, bạn cũng nên lưu tâm về những điều phải kiêng kỵ theo lối phong thủy người mua nhà, trước khi đã đưa ra một quyết định cuối cùng.

Tìm hiểu môi trường xung quanh

Cho tới khi bạn đã mua nhà cũ, phải luôn tìm hiểu những vấn đề về một môi trường xung quanh ngôi nhà và mối quan hệ giữa bà con lối xóm. Vì có điểm cốt yếu của chính phong thủy là trời, vào mỗi con người đều hòa hợp với nhau.

Chính vì các môi trường khu vực có nhà cũ nát thì cũng bị lộn xộn so với mỗi khu vực nhà mới xây cất. Đồng thời, nhân tố môi trường đều có mối quan hệ trực tiếp đến sự tốt hay là xấu bởi vào cuộc sống bản thân mình sau này.

Tất cả cũng vì yếu tố này, có thể ảnh hưởng khá lớn tới một cuộc sống riêng biệt cho cả gia đình sau này. Chính vì thế, bạn cũng hết sức cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ lưỡng vào các vấn đề.

Thế đất và hình dáng của khu đất

Đồng thời, một hình dạng và địa thế của chính mảnh đất có thể ảnh hưởng rất lớn đến mọi vận may cho chính gia chủ. Các mảnh đất nếu có hình dạng và địa thế luôn có hiệu quả, sẽ hút nhiều sinh lý, có thể giúp gia chủ luôn gặp bộ hanh thông. Ngoài ra, hướng nhà này, cũng không hề hợp mệnh và ngược trở lại.

Hãy nhìn từ một số vị trí của phương chính, cho tới hình dạng của ngôi nhà có hình vuông hoặc chữ nhật, ở bốn bên không hề khuyết góc, từ trái phải thực sự tương ứng với nhau, cũng là ngôi nhà cực kỳ lý tưởng.

Xem xét lịch sử căn nhà và nguyên nhân bán nhà

Mà bạn đang muốn tìm hiểu xem một ngôi nhà có phải qua quyền hạn sử dụng mà bạn hãy nên xem cuốn số sao chép trong gia đình gia chủ từ trước đó.

Nếu quyền hạn của ngôi nhà đã qua sử dụng nhiều người trong một thời gian khá ngắn rồi lại bán đi hoặc chủ sở hữu từ trước đó, cũng có vấn đề xảy ra như, phá sản hay ly hôn và sức khỏe không được tốt hơn trước. Đồng thời, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng về một quyết định sáng suốt khi mua căn nhà đó.

Khảo sát thật kỹ bên trong ngôi nhà

Một bề mặt khác là trước khi bạn mua nhà còn phải nhiều vị trí xung quanh, nếu một không gian này thực sự không hợp lý chút nào, chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Sẽ cần bố trí sắp đặt căn phòng theo đúng thứ tự trong ngôi nhà và luôn ở vị trí gần nhất với khung cửa ra vào, cũng giống như vậy mọi khí tốt lành sẽ rất dễ dàng đi vào nhà.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button