Nội thất

Sai lầm lớn khi mua ghế sofa góc kém chất lượng

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc ghế sofa, phù hợp với không gian sống trong gia đình bạn mà lại tiết kiệm được tối đa diện tích của căn phòng để bạn có thể tận dụng nó trong những việc trang trí, lấp đầy thêm đồ nội thất khác, thì việc tìm mua chọn một chiếc ghế sofa góc là điều hoàn toàn hợp lý. Nhưng nếu bạn mua phải một chiếc ghế sofa góc kém chất lượng, dùng được 1 – 2 tháng là bắt đầu hỏng hóc, bong, rách thì cực kỳ chán phải không này. Qua bài viết này, bạn có thể rút ra một phần nào đó kinh nghiệm để tránh mua một chiếc ghế sofa góc kém chất lượng.

1. Khung ghế sofa góc kém chất lượng

Sai lầm lớn khi mua ghế sofa góc kém chất lượng

Việc đầu tiên chúng ta nên đi xét về khung ghế, một khung ghế tốt có tuổi thọ ít nhất 5 năm, và là bộ phận chịu lực, tạo kiểu dáng toàn bộ chiếc ghế. Thật xui nếu bạn mua phải một chiếc ghế làm từ gỗ mục, mốc phải không nào, điều đó sẽ dẫn đến việc mất đi sự an toàn cho bạn và gia đình, và có thể gây thương tích cho con nhỏ khi các bé đang nô đùa trên chiếc ghế sofa đó. Hãy cẩn thận xem xét khung ghế sofa, đừng ngần ngại gặng hỏi nhân viên bán hàng, vì họ là người hiểu rõ chất liệu đến tuổi thọ của ghế hơn bạn.

2. Chất liệu bọc ghế sofa

Sai lầm lớn khi mua ghế sofa góc kém chất lượng

Chất liệu bọc cũng làm giảm chất lượng của ghế sofa. Việc sử dụng chất liệu bọc kém chất lượng sẽ làm ta phải khó chịu khi phải liên tục đi bọc lại, sửa sang ghế sofa, mất rất nhiều thời gian. Nhất là khi bạn chọn phải chiếc ghế sofa góc bọc da cực kém chất lượng, bực tức đi kèm với khó chịu, vừa mất cả một mớ tiền mà rước về chiếc ghế cực kém chất lượng, chất chội đúng không nào?

3. Ngồi lên ghế sofa trước khi mua nó về

Sai lầm lớn khi mua ghế sofa góc kém chất lượng

Để cải thiện những sai lầm trên, việc đơn giản nhất bạn cần làm là ngồi, nằm lên ghế sofa mà bạn định mua một vài phút, xem xét về độ đàn hồi, chất lượng bọc và không có được đảm bảo hay không. Sẽ không ai cấm bạn kiểm tra hàng hóa của mình một lát được, về muốn tạo nên sự uy tín, tin cậy đối với sản phẩm của họ, chắc chắn việc bạn “test” ghế sofa là không thành vấn đề gì. Cố gắng chọn được một chiếc ghế ưng ý dành cho gia đình bạn mà chất lượng cũng phải đảm bảo nhé!

4. Mua ghế sofa góc có chất lượng cao chỗ nào?

Không phải nơi nào cũng bán ghế sofa kém chất lượng, bạn có thể tìm hiểu nhiều nơi mà bạn cảm thấy hợp. Nếu bạn thích, hãy ghế thăm SofaZ, nơi cung cấp ghế sofa chất lượng, uy tín, giá rẻ hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

– Ghế sofa góc gật gù tại SofaZ có gì đặc biệt

– Những đặc điểm của ghế sofa góc GD188
 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button