Blog

Tội hiếp dâm trẻ em do tôi không kiềm chế được

Tôi, một người trung niên năm nay 40 tuổi, tôi có một công việc văn phòng ổn định, mức thu nhập cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tôi là người hòa đồng được nhiều người ngưỡng mộ nhưng trong tôi, đang có sự thống trị của một con quỷ dữ khiến tôi không thể kiềm chế lại bản thân trước những đứa trẻ khác giới đáng thương.

Tôi một người mang đầy tội hiếp dâm trẻ em đang phải sống trong sự giằng xé nội tâm.

1. Sự trải lòng của một con người sống trong sự giằng xé nội tâm của một kẻ mang tội hiếp dâm trẻ em

Ám ảnh của một kẻ mang tội lỗi

Nhiều người đồng nghiệp hay nói vui với tôi rằng, sao không mở lòng đón nhận một mối nào để yên bề gia thất tôi chỉ cười và không nói gì.

Thật sự tôi cũng muốn có một người sớm tối bên cạnh, chăm sóc bố mẹ già, cùng tôi chia sẻ mọi buồn vui thế nhưng tôi không thể vượt qua mặc cảm và tội ác của bản thân được. 40 năm cuộc đời với hơn 1 lần mắc phải tội hiếp dâm trẻ em với tôi đau đớn, dằn vặt bản thân không cho phép bản thân được gây đau khổ cho ai nữa.

Lần đầu tiên, đến với tôi như một cơn ác mộng tuổi 20. Nó đến quá nhanh đến mức bản thân tôi chưa nhận thức kịp. Một cô bé xinh xắn, đáng yêu với thân hình nõn nà đến trước mặt tôi hỏi đường vì đi lạc. Chắc lúc đó cô bé ấy chỉ khoảng 15, 16 tuổi.

Ở cái tuổi mơn mởn ấy, cùng vóc dáng quyến rũ và giọng nói truyền cảm đã khơi dậy con quỷ dữ trong người tôi bùng cháy. Ngay lúc đó tôi ôm chầm lấy cô bé lôi vào căn nhà hoang ven đường, mặc cho cô bé kêu gào thảm thiết trong không gian đêm tối không người qua lại.

Tôi như một con hổ điên thỏa mãn cơn đói lâu ngày ngấu nghiến cô bé đến khi cô bé lịm đi sau khi thỏa mãn cơn khát tôi bừng tỉnh và chạy như một thằng điên trở về phòng trọ. Tôi run rẩy và sợ hãi không hiểu điều gì đã điều khiển thú tính trong người tôi bùng dậy.

Cô bé kia giờ sao, có ai tìm thấy cô ấy và đưa đi bệnh viện không và giờ đây cô bé đó ra sao, có bị mọi người xa lánh hắt hủi hay không. Giá như tôi có thể gặp lại cô bé đó để cầu xin sự tha thứ và cho tôi cơ hội bù đắp thanh xuân cho cô ấy. Nhưng tìm đâu quanh đây khi ký ức về cô bé đó trong tôi chỉ còn là những dằn vặt của bản thân.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết mới của chúng tôi trên website https://ngoinhavietnam.net

2. Tội lỗi bắt nguồn từ đâu

Trẻ em cần được bảo vệ

Sau đêm bão tố đó, tôi thu mình lại với giằng xé nội tâm khủng khiếp. Giữa đầu thú và đi tiếp con đường đã chọn luôn là điều giằng xé tâm trí tôi.

Sẽ làm sao khi một thanh niên đang đứng tốp đầu về thành tích học tập phải dừng lại con đường học tập và phải chịu mọi sự đàm tiếu của bạn bè thầy cô và những người xung quanh. Bố mẹ tôi sẽ ra sao khi biết con trai mình là một kẻ mắc phải tội hiếp dâm trẻ em, danh dự gia đình, dòng tộc sẽ để đâu?

Được cho tôi mất cho em, em là người phải gánh chịu mọi sự đàm tếu của thiên hạ do tôi gây ra. Đáng lẽ điều đó em không đáng phải chịu đựng nhưng vì tôi quá ích kỷ đã để em phải chịu đựng 1 mình.

Trong những năm tiếp theo, tôi tập trung vào học và làm việc như một kẻ điên cuồng hy vọng con quỷ dữ trong tôi không bao giờ thức dậy nữa thế nhưng cuộc đời thật nghiệt ngã đã cho tôi con quỷ dữ trong người. Đã nhiều lần tôi chạm vào những cô gái bé nhỏ và có ý định tồi tệ với các cô bé đó.

Bản thân tôi không hề mong muốn điều đó xảy ra nhưng không hiểu sao tối vẫn điên cuồng như một con thú dại trước các em, những cô bé chưa đủ tuổi vị thành niên, thậm trí còn quá bé bỏng. Tiếng gào khóc của các em cũng không đủ để giết chết con quỷ ham muốn trong tôi.

Trí óc tôi khi đó là cả một sự giằng xé nên không nên nhưng cuối cùng sự ham muốn đó không điều gì có thể kìm hãm lại. Tôi không thể kiềm chế được sự ham muốn sinh lý của bản thân trước các bé gái. Tối muốn chấm dứt cơn ác mộng này ngay lập tức.

Tội hiếp dâm trẻ em trong tôi ngày càng tăng nặng, tôi chỉ mong muốn có ai đó giúp tôi giết chết sự ham muốn sinh lý của bản thân. 

Tôi phải làm cách nào để dừng lại điều khốn nạn này đây. Tôi đáng phải chịu chôn vùi dưới địa ngục. Hãy giúp tôi, cho tôi cách giải thoát khỏi tội lỗi này.

Trên đây là một câu chuyện tự sự về một cuộc đời của một con người tội lỗi nếu bạn gặp phải trường hợp nào có thể nhờ tư vấn luật sư dân sự qua điện thoại để được hỗ trợ giải quyết cũng như giảm bớt nỗi đau do bị xâm hại

Thông tin liên hệ tư vấn luật: CÔNG TY LUẬT DƯƠNG GIA – Phòng 2501, tầng 25, tháp B, Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

>> Xem thêm

Những đồ vật tiếp khách cần thiết trong nhà

Các phong cách cửa nhà ở với thiết kế độc đáo bắt mắt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button