Nội thất

Top 5 cách trang trí quán trà sữa cực đẹp và tiết kiệm

Ngoài chất lượng đồ uống thì cách trang trí quán trà sữa cũng là yếu tố quan trọng bậc nhất để lôi kéo và giữ chân khách hàng của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 5 cách trang trí quán trà sữa đẹp và tiết kiệm đang cực được lòng mọi người hiện nay.

1. Trang trí quán trà sữa theo phong cách hướng ngoại

Trang trí quán trà sữa theo phong cách hướng ngoại là cách trang trí quán sữa khá phổ biến hiện tại. Xu thế hướng ngoại này tạo được cảm tình lớn với đại đa số khách hàng của quán. Với thiết kế không gian mở thông thoáng, sáng sủa và bắt mắt tạo cảm giác thân thiện với khách hàng của mình.

2. Trang trí theo phong cách hiện đại

Đây là phong cách trang trí quán trà sữa cafe đã rất thân thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Với thiết kế hiện đại, đơn giản mang đến sự thoải mái và phù hợp với những người mua trẻ tuổi như học trò, sinh viên. Không gian quán tạo được điểm nhấn ấn tượng bằng những vật trang trí độc đáo có màu sắc nhã nhặn, hoặc hình ảnh theo phong cách riêng biệt của quán. Đây sẽ là lý do lôi kéo và giữ chân khách hàng lâu hơn.

3. Trang trí quán trà sữa theo phong cách cổ điển

Mặc dù phương pháp trang trí quán trà sữa này rất đẹp và ấn tượng nhưng phong cách này không quá nổi bật và được sử dụng nhiều. Tuy nhiên cách trang trí quán trà sữa theo phong cách cổ điển vẫn tạo nên “cơn sốt” trong giới trẻ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với thiết kế độc đáo theo phong cách cổ xưa cùng với gam màu sắc trầm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng của mình.

4. Trang trí quán trà sữa theo phong cách ấn tượng

Phương pháp trang trí quán trà sữa này đơn giản và phù hợp với các quán có không gian nhỏ. Chúng ta có thể sử dụng cách trang trí khác lạ, dùng các gam màu độc đáo tạo nên nhãn hiệu riêng biệt cho quán để mọi người nhớ tới.

5. Trang trí quán trà sữa theo chủ đề riêng biệt

Bằng việc tận dụng các vật dụng thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày để tạo nên sự khác biệt thú vị cho không gian quán. Ví dụ bạn có thể sử bóng đèn để làm vật trang trí chủ đạo vừa để cung cấp ánh sáng cho quán.

Tạo điểm nhấn riêng biệt cho quán trà sữa của bạn

Hay sử dụng các loại Gối ôm độc đáo cũng là lựa chọn rất hay để tạo sự ấm cúng và thân thiện trong không gian quán. Khách hàng có thể vừa thưởng thức trà sữa vừa ôm những chiếc gối có hình thù đặc biệt, ấn tượng và đẹp mắt. Hãy chọn những loại gối có chất liệu êm, mềm và họa tiết độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng.

Trên đây là 5 bí quyết trang trí quán trà sữa đang được ưa thích và áp dụng rộng rãi trên thị trường. Mỗi phong cách trang trí mang đến một điểm nhấn ấn tượng và độc đáo riêng biệt. Tuy nhiên trong việc trang trí quán trà sữa bạn nên chú ý đến yếu tố ánh sáng. Vì ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công hay thất bại của quán bạn đấy.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Các phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất trên thế giới 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button