Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy giặt và cần thông tin tham khảo về sự lựa chọn và thị hiếu của người tiêu dùng thì nên theo dõi kĩ bài viết sau đây. Chúng tôi xin cập nhật danh sách top 5 máy giặt bán chạy nhất năm 2020 theo số liệu khảo sát thực tế.

Cập nhật danh sách top 5 máy giặt bán chạy nhất quý I và II năm 2020

Máy giặt công nghiệp 3A

Đây là loại máy giặt công nghiệp giá rẻ, năng suất cao được rất nhiều hiệu giặt là, xưởng kinh doanh dịch vụ giặt là tin tưởng lựa chọn. Nhờ khả năng làm sạch tới 30 – 50 kg quần áo, vải vóc trong 1 mẻ, khả năng vận hành liên tục và chi phí đầu tư ban đầu thấp. Máy có doanh số bán ra cao nhất quý I và quý II năm 2020 và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

 top 5 máy giặt bán chạy nhất 1

Máy giặt Samsung

Một trong những thương hiệu mạnh trong việc sản xuất và chế tạo điện máy đó chính là Samsung. Chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm cùng với việc thúc đẩy quảng bá thương hiệu, sản phẩm đã giúp máy giặt Samsung lọt vào danh sách top 5 máy giặt bán chạy nhất nửa đầu năm 2020.

>>>Xem thêm: https://khomay3a.com/may-phun-suong-dap-bui-cong-nghiep-3a-ed322.html

Máy giặt LG

LG là một trong những thương hiệu máy giặt có uy tín lâu đời. Chất lượng của máy giặt LG từ lâu đã được khẳng định và củng cố hơn. Nhờ sự đầu tư trong khâu nghiên cứu và phát triển, những dòng sản phẩm máy giặt mới của thương hiệu này luôn thể hiện sự nổi bật và đột phá.

Cho tới thời điểm hiện tại, LG đã tung ra hàng chục dòng sản phẩm máy giặt với đa dạng các mẫu mã, chủng loại khác nhau. Người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn để đảm bảo sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Máy giặt Electrolux

Electrolux được ví là một trong những đối thủ luôn cạnh tranh thứ hạng với LG. Chất lượng máy giặt không thua kém các thương hiệu mạnh khác. Kèm theo chú trọng đầu tư nghiên cứu, tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện đã giúp máy giặt của thương hiệu này nhận được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng.

 top 5 máy giặt bán chạy nhất

Máy giặt Panasonic

Nếu muốn tìm kiếm một chiếc máy giặt có mẫu mã đẹp mắt, thiết kế sang trọng để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà mà vẫn đảm bảo khả năng làm sạch quần áo thì máy giặt Panasonic là lựa chọn an toàn. Rất nhiều người tiêu dùng ưa thích thiết kế và kiểu dáng của dòng máy giặt mang thương hiệu này. Hơn thế nữa, chiếc máy được tích hợp lên tới 30 chương trình giặt khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn ra chương trình giặt tối ưu nhất, vừa làm sạch quần áo, vừa hạn chế làm nhăn nhúm và phai màu.

Một chiếc máy giặt chất lượng ngoài việc lựa chọn thương hiệu cần phải xem xét kĩ lưỡng các yếu tố khác như: năng suất, khả năng vận hành liên tục, chương trình giặt, loại vải hỗ trợ và mức tiêu thụ năng lượng.

Bài viết trên đây đã liệt kê danh sách top 5 máy giặt bán chạy nhất nửa đầu năm 2020 tới quý vị và các bạn. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư của gia đình mình.

August 20, 2020

Leave a Reply