Blog

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 46: Namek suy vong

“Namek suy vong” là tiêu đề chương thứ 46 của bộ truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 46 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 46

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 46:

Sau khi có thêm sức mạnh, Moro giờ đây ném Goku và Vegeta đã kiệt sức ra xung quanh một cách dễ dàng. Vegeta cố gắng tấn công lại bằng Galick Gun của mình nhưng Moro chỉ đơn giản là nuốt toàn bộ vụ nổ năng lượng để có thêm sức mạnh. Trong khi đó trên Hành tinh của Beerus, khi Beerus đang buồn chán tham gia cuộc thi câu cá với Oracle Fish, Whis nhận thấy sự suy giảm năng lượng trên New Namek. Whis thông báo cho Beerus về điều này và hỏi liệu anh ta có ổn khi để các sự kiện diễn ra mà anh ta nói rằng anh ta là hành tinh không có bất kỳ thức ăn thú vị nào.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 46

Trở lại với New Namek, Goku cố gắng sử dụng Khả năng truyền tức thời của mình để dịch chuyển tức thời và Vegeta trở lại Đội tuần tra thiên hà nhưng nhận thấy rằng mình không có đủ năng lượng để làm điều đó. Sau khi bị tấn công bởi một vụ nổ năng lượng lớn để lại một miệng núi lửa trong lòng đất, Moro nhận xét rằng những sinh vật mạnh mẽ như vậy không tồn tại trong thời của anh ta ngoại trừ Grand Supreme Kai đã đánh cắp khả năng của anh ta. Anh ta nắm lấy cổ hai người Saiyan và hấp thụ những phần năng lượng cuối cùng của họ để thay đổi vẻ ngoài của mình một chút để trông trẻ trung hơn. Khi trận chiến kết thúc, Cranberry đến và sử dụng Máy tính của mình xác định chính xác vị trí của các ngôi làng trên hành tinh mà mỗi ngôi làng sẽ tổ chức một Viên ngọc rồng.

Beerus đang câu cá trên hành tinh của mình trong truyện tranh Dragon Ball Super

Khi Moro tiến về ngôi làng gần nhất, Cranberry hỏi liệu hai Saiyan đã chết chưa. Moro nói với anh ta rằng những người cạn kiệt năng lượng sẽ tự chết và họ không còn là mối quan tâm của anh ta khi họ sử dụng tàu vũ trụ của mình để đi đầu. Những người Namek ở gần đó chạy đến chỗ Goku và Vegeta đã ngã xuống để tìm họ vẫn còn thở.

Tại Trái đất, Bulma tức giận nói rằng đã một tuần trôi qua kể từ khi Goku và Vegeta rời đi và sau khi tra hỏi ông Satan nhận ra rằng Đội tuần tra thiên hà phải chịu trách nhiệm. Vì vậy, quyết định đến nhà của em gái cô, Tights, để Bulma có thể sử dụng thiết bị giao tiếp của mình để liên lạc với Jaco. Trong khi đó tại trụ sở Galactic Patrol, Merus quay lại và thấy rằng Good Buu cuối cùng đã thức dậy và đến gặp anh ta. Jaco cũng được thông báo về một tin nhắn và nhanh chóng liên lạc với Bulma, người yêu cầu rằng một con tàu được gửi theo đường cô ấy muốn tự mình đi qua đó nhưng Jaco nhanh chóng dập máy trước khi đưa ra câu trả lời.

Chút sức lực cuối cùng của Goku và Vegeta trong truyện tranh Dragon Ball Super

Ba ngày sau trên Namek, Moori theo dõi Goku và Vegeta, những người đã hồi phục nhẹ do Esca sử dụng sức mạnh chữa bệnh của mình cho họ. Họ được thông báo rằng trong khi họ đang ngủ, Moro đã tấn công ba ngôi làng và lấy được ba viên ngọc rồng. Ngay sau đó họ cảm nhận được sức mạnh của Moro khi anh bắt đầu tấn công làng của Tsuburi. Khi Goku than thở về việc anh không thể dịch chuyển đến đó để giúp đỡ, Moori nói với anh rằng họ phải đồng hóa là phương sách cuối cùng. Vài chục chiến binh Namekian mạnh nhất từ ​​mỗi làng kết hợp với nhau để tạo thành một chiến binh dũng mãnh tiến về làng để đối đầu với Moro tuy nhiên anh ta ngay lập tức bị giết trong một đòn duy nhất trước khi không thể làm gì. Khi dân làng Namekian bày tỏ sự sốc trước những gì họ vừa thấy, Moro mỉa mai xin lỗi vì đã giết anh ta trước khi anh ta có thể nhìn thấy mặt anh ta.

Moro giết hại quân tiếp ứng của người Namek trong truyện tranh

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://ngoinhavietnam.net/mo-hinh-nuoi-ga-ta-de-trung/

https://ngoinhavietnam.net/nang-nguc-sa-tre-khong-dat-tui-co-tot-khong/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button