Blog

Truyện tranh Eden’s Zero chap 21: Soul Blade

Soul Blade là tiêu đề chương thứ 21 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh online hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 21

Shiki yêu cầu Chị cho biết Rebecca đang ở đâu. Tuy nhiên, người máy gọi những người lính của cô ấy đến chăm sóc họ khi cô ấy rời đi để gặp Illega. Trong trận chiến với những người lính này, Shiki bị truy đuổi bởi một quả tên lửa homing mà Homura cắt đôi. Cô ấy tiết lộ rằng Ether Gear của cô ấy là Soul Blade, bảo Shiki cứ tiếp tục. Cô nói với những người lính rằng cô đã mài dũa Ether Gear của mình để đánh bại Quỷ Vương.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 21

Tại trụ sở của Rogue Out, Shiki tự hỏi liệu người máy có phải là Sister of the Four Shining Stars hay không. Pino, người đang gửi một đoạn video quay lại Witch on Edens Zero, hỏi cô ấy có nhìn thấy điều này không và người sau đó đồng ý. Witch thừa nhận rằng cô ấy không nhận ra cô ấy, nhưng mã nhận dạng là đúng và nói với Pino rằng hãy cẩn thận.

Quay lại với Shiki, anh yêu cầu cô trả lại Rebecca cho họ, nhưng chiếc máy nói rằng điều đó quá khó. Khi Shiki yêu cầu anh ta đưa bạn của mình trở lại, Sister búng tay và binh lính bắt đầu tiến vào nhà thờ. Cỗ máy ra lệnh cho binh lính của cô giết họ để cô có thể biến hài cốt của họ thành binh lính của mình.

Homura cắt đôi tên lửa trong truyện tranh Eden’s Zero chap 21

Shiki cố gắng đuổi theo cô, nhưng những người lính bắt đầu bắn vào anh. Kích hoạt Gravity Ether Gear của mình, anh ta nhanh chóng bay lơ lửng trong không trung, khiến cả binh lính và Homura kinh ngạc. Shiki bắt đầu tấn công từng người một, áp đảo họ trong khi né tránh những viên đạn của họ. Một trong những người lính bắn một quả tên lửa đang lao vào Shiki và anh ta cố gắng chạy nhanh hơn nhưng thất bại. Homura lao đến trước mặt anh ta và cắt nó làm đôi, điều này khiến binh lính bị sốc, khi cô ấy cầm một thanh kiếm ether.

Homura giải thích rằng Ether Gear của cô ấy được gọi là Soul Blade, Shiki gọi cô ấy là samurai và người sau gọi cô ấy là hiệp sĩ, nhưng có phần đồng ý. Homura bảo Shiki đi trước cô ấy trước khi những người lính bắt đầu cuộc tấn công của họ một lần nữa. Cô chia thanh kiếm ether của mình thành hai và tấn công chúng bằng Five Sword Fings: Leopard Stance. Khi Shiki rời đi, Homura nhìn chằm chằm vào những người lính và tuyên bố đã mài dũa Ether Gear của cô ấy để đánh bại Quỷ Vương.

Ether Gear của Homura có tên là Soul Blade trong truyện tranh Eden’s Zero chap 21

Khi Rogue Out đưa con tàu của họ đến nơi Illega đang ở, Shiki và Pino đang ở bên dưới con tàu nhờ sức mạnh trọng lực của sau này, nói rằng họ sẽ giải cứu Rebecca bất kể điều gì.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 46: Namek suy vong

Tranh phong thuỷ cho người tuổi Bính Dần

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button