Blog

Top 5 việc làm part time tại Thanh Hóa có thu nhập cao năm 2019

Thanh Hóa được xem là một trong những thành phố sôi động và đáng sống ở Việt Nam. Tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng nguồn lao động dồi dào là cơ hội cho nhà tuyển dụng việc làm part time tại Thanh Hóa. Cũng chính là lựa chọn cho nhiều bạn trẻ khi tìm kiếm việc làm part time Thanh Hóa

Thực trạng tìm kiếm việc làm tại Thanh Hóa

Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp thì nhu cầu việc làm tại Thanh Hóa cũng tăng cao. Ngoài  lao động tìm kiếm công việc ổn định thì nhiều người đang tìm việc làm part time ở Thanh Hóa để tăng thu nhập. Đây cũng chính là xu hướng việc làm phổ thông tại Thanh Hóa mới nhất. Dưới đây JobNow.com.vn sẽ chỉ ra một số việc part time hữu ích cho bạn.

Thành phố Thanh Hóa

Top 5 việc làm part time tại Thanh Hóa có thu nhập cao 2019

1.Phục vụ nhà hàng,quán ăn 

Nhiều năm trở lại đây,Thanh Hóa có bước tiến mạnh mẽ về du lịch: biển Sầm Sơn, Hải Tiền,vườn quốc gia…Kéo theo đó các nhà hàng,quán cũng xuất hiện nhiều hơn. Bạn có thể chọn làm nhân viên phục vụ,bồi bàn,lễ tân theo ca tại các đây để có thêm thu nhập. Đặc biệt với các bạn trẻ thì đây là công việc part time đầy thú vị và có mức lương khá tốt.

2. Nhân viên tại siêu thị,cửa hàng tiện lợi

Sự xuất hiện ồ ạt của các siêu thị mini,cửa hàng tiện lợi tại các thành phố lớn đã tạo nhiều cơ hội việc làm. Người lao động ngoài lựa chọn làm nhân viên bán hàng,thu ngân,thì việc làm bảo vệ tại Thanh Hóa cũng rất ổn. Đây không chỉ là cơ hội với các bạn trẻ mà còn là việc làm phổ thông tại Thanh Hóa mới nhất cho nhiều người.

 

Nhân viên siêu thị

3. Chạy xe qua ứng dụng 

Với sự tiện lợi của các ứng dụng grab,goviet,bee…đã tạo nhiều việc làm part time tại Thanh Hóa. Tận dụng ngoài giờ học hay giờ làm,người lao động có thể dùng dịch vụ chạy xe này kiếm thêm thu nhập. Công việc này hoàn toàn thích hợp cho một thành phố du lịch và sôi động như Thanh Hóa.

4. Gia sư Tiếng Anh 

Để hội nhập và giao thương quốc tế, nhu cầu ngoại ngữ không còn là của riêng thành phố nào. Nên các trung tâm hay người có nhu cầu học đã tạo nhiều việc làm Tiếng Anh tại Thanh Hóa. Ưu điểm của công việc part time này là môi trường rất năng động, rất phù hợp cho sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ.

5. Việc làm tại nhà 

Thanh Hoá cũng là địa phương nhiều nghề truyền thống: dệt sợi gai,làm hương,đồ thủ công mỹ nghệ, nem chua…Các lao động cũng tận dụng lợi thế này để tìm việc làm thêm tại Thanh Hóa. Công việc không quá vất vả,dễ phát triển và thực hiện ngay tại nhà. Việc làm này phù hợp với mọi lứa tuổi lại dễ dàng đem lại thu nhập.

Nghề làm hương tại Thanh Hóa

Mạng tuyển dụng JobNow kênh tìm việc làm tại Thanh Hóa hiệu quả

Hiện nay, mạng tuyển dụng JobNow đã phủ sóng tới tỉnh Thanh Hóa. Các bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm công việc trên trang web này. Những công việc với mức lương cao được update liên tục. Người tìm việc có thể tự liên lạc, hoặc trực tiếp liên hệ với doanh nghiệp qua hệ thống. Đây chính là sự tiện lợi, cũng như dễ dàng cho những bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Thanh Hóa.

Trên đây là những thông tin về top 5 việc làm part time tại Khánh Hòa. Hy vọng rằng, bài viết này của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy truy cập JobNow để Tìm việc làm nhanh nhận ngay kết quả các bạn nhé

JOBNOW – KÊNH TUYỂN DỤNG TÌM VIỆC LÀM CHẤT LƯỢNG CAO 

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: [email protected]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button