Blog

Top 5 việc làm phổ thông tại Trà Vinh hấp dẫn nhất 2019-JobNow

Trà Vinh là một trong những tỉnh được đánh giá là có tiềm năng cao phát triển về kinh tế. Trong tương lai, đây sẽ là địa điểm phát triển du lịch, về văn hóa cũng như xã hội. Chính vì vậy, việc làm tại Trà Vinh đang là một trong những tâm điểm của sự chú ý của người dân nơi đây. Vậy top 5 việc làm việc làm phổ thông tại Trà Vinh là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Thực trạng việc làm tại Trà Vinh

Như chúng ta đã biết, Trà Vinh là một địa danh có tiềm năng về du lịch. Việc phát triển kinh tế, văn hóa tại Trà Vinh đã và đang được đưa vào thực hiện.  Trong các năm trước đây, số lượng người dân tại Trà Vinh đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài vào khoảng vài trăm người. Tại đây, chính quyền cùng các hội việc làm Trà Vinh cũng tổ chức ít nhất 5 ngày hội việc làm. Để kết nối những nhà tuyển dụng đến với người lao động.

Ngày hội việc làm tại Trà Vinh

Theo thống kê số liệu mới nhất của trung tâm dịch vụ việc làm Trà Vinh cho biết. Hiện nay có tới 22 doanh nghiệp tại tỉnh Trà Vinh có nhu cầu tuyển dụng. Với số lượng cần thiết lên đến trên 8.000 lao động. Không chỉ vậy, có 17 doanh nghiệp ngoài tỉnh, thuộc các tỉnh lân cận cũng có nhu cầu tuyển dụng. Mức tuyển dụng lên đến gần 24.000 lao động. Đây chính là những điểm mới nhất của việc làm phổ thông tại Trà Vinh. 

Top 5 việc làm phổ thông tại Trà Vinh 

1. Việc làm lái xe tại Trà Vinh:

Với sự phát triển của kinh tế, chắc chắn sẽ là sự tăng lên của nhu cầu giao thông vận tải. Đó chính là lý do, việc làm lái xe tại Trà Vinh chính là công việc được tuyển dụng nhiều nhất. Có rất nhiều vị trí được tuyển dụng, như tài xế, phụ xe, lơ xe,… Cụ thể công việc vị trí tài xế, chính là lái xe chở hàng đi các tỉnh cũng như nội thành. Công việc phụ xe, sẽ đi theo tài xế, phụ chuyển hàng. Mức lương cao, có bảo hiểm, không yêu cầu bằng cấp.

2. Việc làm kế toán tại Trà Vinh

Các doanh nghiệp mới thành lập, dẫn đến nhu cầu về kế toán viên trở nên cần thiết hơn. Việc làm kế toán tại Trà Vinh đang là mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ sau khi ra trường. Công việc cụ thể có nhiều chức vụ như kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán công…. Tùy vào vị trí sẽ có mức lương khác nhau, việc làm full time, có yêu cầu bằng cấp.

3. Nhân viên quảng cáo bán thời gian  

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, công việc kinh doanh trên internet rất được các nhà quảng cáo chú ý. Công việc cụ thể như đăng bài, viết bài quảng cáo trên các diễn đàn. Yêu cầu công việc cần có laptop, bằng cấp lao động phổ thông. Đây được đánh giá là việc làm trà vinh mới nhất. Công việc nhẹ nhàng, lương cao. 

Nhân viên quảng cáo bán thời gian

4. Công nhân tạp vụ

Đây là một trong những công việc phổ thông không yêu cầu bằng cấp được rất nhiều người ứng tuyển. Mô tả công việc như vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, hoặc các công tác vệ sinh khác. việc làm phổ thông tại trà vinh với hình thức làm toàn thời gian. Yêu cầu nhân viên phải chăm chỉ, thật thà, chịu khó.

5. Nhân viên bán vé

Sự phát triển của du lịch khiến cho nhu cầu đi lại di chuyển bằng Bus tăng cao hơn. Vị trí tuyển dụng chính là nhân viên bán vé xe. Yêu cầu phải tốt nghiệp THPT trở lên, có thể sử dụng vi tính văn phòng. Đây chính là việc làm phổ thông tại Trà Vinh đang được tuyển dụng nhiều nhất. Mô tả công việc như ghi chép, tiếp xúc với khách hàng, báo số lượng khách,…

Vị trí nhân viên bán vé

 

Giới thiệu về mạng tuyển dụng JobNow 

Hiện nay, đã có rất nhiều những ứng dụng, nhà tuyển dụng online mô giới việc làm cho người lao động. Nhưng chỉ có kênh tuyển dụng JobNow mới thực sự được đánh giá tốt. Rất nhiều người có nhu cầu tìm việc làm đã tìm được công việc phù hợp với mình tại đây. JobNow tự hào là kênh tuyển dụng kết nối người tìm việc và các doanh nghiệp nhanh nhất. 

Trên đây là những thông tin về top 5 việc làm phổ thông tại Trà Vinh hot nhất hiện nay. Đây chính là những công việc mà nhà tuyển dụng đang gấp rút tìm kiếm. Nếu như bạn có cảm thấy mình phù hợp với công việc và muốn tìm hiểu về việc làm. Thì bạn hãy truy cập http://jobnow.com.vn ngay nhé!

Xem thêm thông tin 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button