Blog

Đi tìm lời giải đáp: giống gà Ai Cập bán ở đâu chất lượng?

Gà Ai Cập được biết tới là một giống gà siêu trứng, thuộc loại gà thả vườn có giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt, tỉ lệ trứng cho lòng đỏ thường khá lớn nên càng được nhiều bà con lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người cũng đang thắc mắc vì không biết hiện nay giống gà Ai Cập bán ở đâu uy tín?

Chú ý về giống gà Ai Cập bán ở đâu chất lượng?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết giống gà Ai Cập bán ở đâu chất lượng, thì điều đầu tiên bạn cũng cần chú ý đừng nên chọn mua gà ở ngoài chợ, cũng đừng nên mua chỗ này một ít, chỗ kia một ít mà không biết rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Đi tìm lời giải đáp: giống gà Ai Cập bán ở đâu chất lượng?

Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều đơn vị, công ty chuyên cung cấp gà giống chất lượng vì thế mà bạn có thể tới đó để tham khảo. Ngoài ra, trong quá trình chọn gà cũng cần lưu ý:

  • Chỉ nên mua gà vừa mới nở bởi lẽ sau khi nở quá lâu gà sẽ bị mất nước, bị lạnh, khả năng chết cao.
  • Gà mới nở khỏe mạnh, tốt phải có mỏ khép kín, mắt sáng, nhanh nhẹn, lông tơi xốp, rốn khô, bụng gọn mềm, dầu ngẩng cao.
  • Không lựa chọn con gà bụng xệ, hở rốn, khoèo chân, phân dính, vẹo đầu…

Giống gà Ai Cập bán ở đâu thì nên mua?

Viện chăn nuôi

Giống gà Ai Cập bán ở đâu uy tín? Vậy thì địa chỉ đầu tiên mà bạn có thể ghé thăm đó là viện chăn nuôi, trung tâm nghiên cứu và chuyển giao tiến bộ kĩ thuật chăn nuôi, trung tâm nghiên cứu ở Đại Xuyên. Bên cạnh đó cũng đang có một số địa chỉ khác có thể cung cấp giống gà Ai Cập được nhiều người lựa chọn như:

  • Trung tâm nghiên cứu gia cầm Vạn Phúc
  • Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
  • Trung tâm Nghiên cứu và Huấn luyện Chăn nuôi Bình Thắng
  • Công ty Giống Gia cầm miền Nam
  • Công ty Gia cầm TP.HCM
  • Trung tâm Phát triển Chăn nuôi miền Trung

Đi tìm lời giải đáp: giống gà Ai Cập bán ở đâu chất lượng?

Khi lấy gà tại các trung tâm, viện chăn nuôi, sở nông nghiệp và phát triển nông thôn… bà con hoàn toàn có thể yên tâm tới việc mua được giống gà đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ và nhất là không bị lai tạp.

Trang trại gà

Bên cạnh các viện chăn nuôi, hiện nay các trang trại gà cũng đang được nhiều bà con lựa chọn. Nó có mặt ở cả nước nên có thể dễ dàng tìm mua. Bên cạnh đó, bà con cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều trang trại tại nơi mình đang sinh sống, các tỉnh thành lân cận để có được mối gà giống an toàn, giá cả phải chăng.

Có nên đầu tư máy móc cho chăn nuôi gà không?

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng đầu tư máy móc vào sản xuất đang ngày càng tăng cao. Nhất là những nơi có giá máy chế biến thức ăn chăn nuôi hợp lý lại càng được ưu tiên lựa chọn.

Đi tìm lời giải đáp: Giống gà Ai Cập bán ở đâu chất lượng?

Công ty CPĐT Tuấn Tú luôn tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các dòng máy chăn nuôi có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của bà con. Hơn nữa, giá máy chế biến thức ăn chăn nuôi cũng vô cùng phải chăng cho hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá và thông số kĩ thuật bà con vui lòng truy cập vào website khomay3a.com.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button